Phim ảnh

Phim ‘Nhắm mắt thấy mùa hè’ tung trailer hé lộ cảnh quay trên núi lửa

Nhà sản xuất tiết lộ thêm một số thông tin hậu trường, đặc biệt khi thực hiện cảnh quay trên núi lửa Asahi-dake, ngọn núi cao nhất ở Hokkaido, thuộc quần thể núi lửa “Daisetsuzan”.

Những hình ảnh đầu tiên của phim “Nhắm mắt thấy mùa hè” trong thời gian qua đã được khán giả Việt Nam đón nhận nồng nhiệt và háo hức chờ đợi bộ phim ra rạp. Bên cạnh đó, các tờ báo ở Nhật Bản cũng dành những lời khen ngợi cho bộ phim sau buổi công chiếu sớm ở Nhật. Tờ nhật báo Hokkaido đã viết: “Nhắm mắt thấy mùa hè đã vẽ nên chuyện tình vượt qua rào cản ngôn ngữ và văn hoá”.

Diễn viên Phương Anh Đào và Akutsu

Mới đây, ê kíp làm phim tung trailer chính thức với những hình ảnh lãng mạn. Những hình ảnh đầu tiên của phim đã hé lộ nhiều tình tiết, mối lương duyên gặp gỡ của Nhật Hạ – cô gái Việt Nam với chàng trai Nhật Bản – Akira, những giọt nước mắt, những xung đột trong phim.

Thêm nữa, đoàn làm phim quay ở núi lửa Asahi-dake khá vất vả. Thời điểm đó, nhiệt độ núi lửa rơi vào tầm 2 độ C và rất không may là sương mù khá dày đặc, ê kíp làm phim phải xách theo rất nhiều thiết bị máy móc lên núi, cộng theo địa hình núi không bằng phẳng.

Diễn viên Phương Anh Đào và Akutsu cùng tâm sự: “Đó thực sự là một trong những cảnh quay ấn tượng và đáng nhớ khi chúng tôi mặc đồ không đủ ấm, thời tiết lúc đó lạnh lắm, không khí khá loãng. Để diễn được cảnh đó chúng tôi thực sự phải tập trung cao độ để giữ được cảm xúc nhân vật tốt nhất”.

Cả hai nhớ mãi cảnh quay ở núi lửa.

Trailer cũng hé lộ thêm dàn diễn viên Việt – Nhật. Nghệ sĩ ưu tú Công Ninh rất quen thuộc với hình ảnh của người cha hiền hậu, song lần này mang hình ảnh lãng tử của một nhiếp ảnh gia. Bộ phim cũng “khai quật” thêm một gương mặt mới rất nổi trong cộng đồng hot instargram – Ben Phạm (sinh năm 1998), nổi tiếng trong cộng đồng instagram với hơn 24k followers.

Phim sẽ được chính thức công chiếu vào ngày 25.05.2018