360 độ Đẹp Giải trí

Dàn người đẹp Thái Lan diện áo dài cùng ông Nawat đến Việt Nam

Ngày 23/3, ông Nawat Itsaragrisil – Chủ tịch Miss Grand International đã đến Việt Nam. Trong lịch trình 3 ngày tại đây, đoàn sẽ tham gia khảo sát để chuẩn bị cho ‘Miss Grand International 2023’ được tổ chức tại Việt Nam. Ngày 23/3, ông Nawat Itsaragrisil – Chủ tịch Miss Grand International đã đến Việt Nam. Trong lịch trình 3 ngày tại đây, đoàn sẽ tham gia khảo sát để chuẩn bị cho ‘Miss Grand International 2023’ được tổ chức tại Việt Nam. 

Cụ thể trưa ngày 23/3, ông Nawat cùng đoàn “Miss Grand International” đã đặt chân đến Việt Nam. Đồng hành cùng ông là 8 thí sinh của “Miss Grand Thailand” gồm: Tapimsiya Kasemwuttirat, Vanessa Nattacha Wenk, Tia Li Taveepanichpan, Kamonwarai Prajakrattanakul, Ajcharee Srisuk, Tantawan Jiteelak, Kodchakorn Korntrakoon và Chayatanus Saradatta.

Trên trang cá nhân, ông Nawat đăng tải dòng trạng thái vui mừng, bày tỏ lời cảm ơn khi công ty Sen Vàng cùng đông đảo fans sắc đẹp đã nhiệt tình đón tiếp. Chuyến đi này để phục vụ cho việc chuẩn bị của “Miss Grand International” diễn ra vào tháng 10 tới.


Tại sân bay, đoàn của ông Nawat được fans sắc đẹp Việt đón tiếp nồng nhiệt.


Các người đẹp Thái Lan hào hứng diện trang phục mang nét đẹp văn hóa Việt Nam.


Nhan sắc ngọt ngào của nàng hậu Thái khiến fans sắc đẹp không khỏi xuýt xoa.

Bên cạnh đó, ông cũng tận dụng thời gian để khám phá một số điểm đến đặc biệt ở Việt Nam. Ông cho biết đây chính là cơ hội để hiểu thêm về Việt Nam. Từ đó chương trình “Miss Grand International 2023” có thể phần nào góp phần quảng bá du lịch, văn hoá của “đất nước hình chữ S”.

Trong chuyến đi lần này, Chủ tịch Miss Grand International cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể gặp mặt Thuỳ Tiên – Miss Grand International 2021. Song ông cũng không giấu được niềm vui khi chứng kiến “con gái” chăm chỉ làm việc và ngày càng thành công.


Trong buổi chiều chào đón đoàn, “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng đặc biệt dành thời gian để gửi lời chào, nhiệt tình đón tiếp ông Nawat. 


Bên cạnh đó, 4 nàng Á hậu của “Miss Grand Vietnam 2022” gồm Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Tuyết Như, Minh Thư và Mai Ngô cũng hiện diện. 


4 Á hậu Miss Grand Vietnam đọ sắc cùng 8 Miss Grand của Thái Lan.

Trước đó, Thiên Ân cũng cho biết cô vắng mặt vì vướng lịch trình riêng. Trong buổi đón đoàn ngày hôm nay, cả bốn nàng hậu của Việt Nam vô cùng chỉn chu và xinh đẹp. Cả bốn cô nàng được khen ngợi về nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Việt Nam trở thành quốc gia đăng cai tổ chức “Miss Grand International 2023”. Thông tin này đã từng khiến đông đảo fans Việt “phát sốt” khi đây là một trong sáu cuộc thi sắc đẹp lớn, uy tín trên thế giới. Trong họp báo gần nhất do Sen Vàng tổ chức, Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã đại diện ban tổ chức để trình bày về lịch trình của cuộc thi năm nay.

Theo thông tin đã được công bố, chương trình sẽ diễn ra trong tháng 10/2022 với nhiều phần thi hấp dẫn. Đến thời điểm hiện tại, đây vẫn đang là một trong những đấu trường sắc đẹp nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm hộ khắp nơi.