Âm nhạc Giải trí

Đạt G trở lại với âm nhạc sau thời gian vướng ồn ào tình ái

Nam ca sĩ xúc động bật khóc khi chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn sau đúng 1 năm xảy ra những ồn ào về chuyện tình cảm.

Sau một thời gian vắng bóng, Đạt G trở lại với sản phẩm âm nhạc mới được mang tên Hula Hula. Đây cũng là lần đầu tiên, anh kết hợp cùng Huỳnh James. Đúng 1 năm trước, Đạt G khiến dân mạng xôn xao khi vướng lùm xùm chia tay với bạn gái cũ, đó cũng là khoảng thời gian anh nhận nhiều chỉ trích từ khán giả.

Đạt G trở lại sau khoảng thời gian dài vắng bóng

Trong lần trở lại này, Đạt G xúc động cho biết đó là khoảng thời gian khó khăn khi anh từng muốn từ bỏ sự nghiệp: “Sau những sự cố, tôi đã nghĩ đến việc sẽ từ bỏ sự nghiệp để trở về một người bình thường. Tôi vẫn nhớ cái ngày tồi tệ đó xảy ra cách đây đúng 1 năm. Mọi người đang bày tiệc để chúc mừng sinh nhật tôi thì sự cố xảy ra. Tôi không thể làm nhạc được vì không có một câu chữ nào hiện lên. Đó cũng là khoảng thời gian có dịch nên mọi thứ càng trở nên khó khăn hơn cả. Tuy nhiên tôi may mắn khi mỗi lần muốn từ bỏ điều gì, thì chính những thứ đó lại là động lực khiến mình lấy lại cân bằng. Tôi may mắn có những người anh em bên cạnh, giúp tôi có thể đứng dậy để đi tiếp con đường của mình. Ca khúc này như đã cứu sống tôi một lần nữa. Tôi phải tiếp tục cuộc chiến này vì giấc mơ còn dang dở, nếu tôi không làm thì chẳng ai giúp được mình. Mọi người có thể ghét bỏ, nhưng tôi không được bỏ bản thân mình”.

Đạt G nói thêm: “Những việc đã xảy ra vẫn sẽ mãi nằm trong tim, tôi sẽ luôn giữ mãi và tiếp tục hành trình của mình. Nếu tôi thu mình lại thì sẽ rất là tiếc nuối. Tôi không thể nhìn những người bạn của mình ra nhạc, tiếp tục theo đuổi sự nghiệp trong khi bản thân lại quay về thành một chàng trai làm shipper. Chính vì vậy tôi sẽ phải đứng lên bằng mọi giá”.

Nam ca sĩ xúc động khi chia sẻ về khoảng thời gian vướng ồn ào.

Nói về việc sản phẩm âm nhạc mới có hơi hướng Latin giống ca khúc Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP, Đạt G chia sẻ, dù mang hơi hướng nhưng giai điệu hai bài hát hoàn toàn khác nhau. Hơn nữa, hình ảnh trong những MV có màu sắc Latin với nét tương đồng cũng là điều dễ hiểu.

“Hula Hula là bản nhạc tôn vinh sự tự tin, một sự tự tin cho mọi người, mọi giới tính. Ngay từ tiêu đề bài hát – Hula Hula đã là một từ mang tính tích cực, một câu reo hò đầy niềm vui, không toan tính, và được cụ thể hoá trong lời bài hát để diễn tả một chàng trai bước đến bên cạnh cô gái của mình, và cùng tự tin bước đi bên nhau, gạt bỏ mọi nghĩ suy mệt nhoài trong đầu sang một bên, để chìm đắm trong không gian đấy cùng với nhau”, nam ca sĩ chia sẻ về ca khúc mới.

Hình ảnh của Đạt G trong MV trong Hula Hula.

Đạt G khẳng định, âm nhạc của Hula Hula là điều mà anh muốn chinh phục. Dù sớm hay muộn, nam ca sĩ cũng sẽ thực hiện giấc mơ của mình. Đây cũng là thời điểm tốt nhất để Đạt G mang đến cho khán giả sự thay đổi mới mẻ, vui tươi trong sản phẩm của mình.

AC