Đẹp

Á hậu Đại dương Diệu Thùy gây bất ngờ trên bản tin thời sự của VTV

Á hậu Diệu Thùy bất ngờ xuất hiện với vai trò phóng viên hiện trường của chương trình thời sự tổng hợp Toàn cảnh 24H.

Chương trình thời sự tổng hợp Toàn cảnh 24H phát sóng số gần đây giới thiệu đến khán giả xem đài hoạt động thả diều dân gian đang được người dân Sài Gòn yêu thích. Bản tin đời sống ngắn này có sự góp mặt của Á hậu Diệu Thùy. Trong vai trò phóng viên dẫn hiện trường, cô xuất hiện tại khu ngoại ô ở Thanh Đa (Bình Thạnh, TP.HCM) để tham gia một buổi thả diều. Tự mình trải nghiệm cũng như gặp gỡ, trò chuyện cùng người dân vui chơi tại đây, Diệu Thùy đã mang đến một bản tin thú vị, cho thấy nhịp sống yên bình ngay tại thành phố sôi động.

Hình ảnh Á hậu Diệu Thùy xuất hiện trong chương trình Toàn cảnh 24H của VTV9.

Chia sẻ về lần đầu lên sóng VTV trong vài trò phóng viên, Diệu Thùy cho biết cô phải chuẩn bị rất kỹ, tập kịch bản trước nhiều lần, đồng thời có sự thay đổi linh hoạt theo thực tế.

Trước đó, một số người đẹp, hoa hậu cũng gây bất ngờ khi trở thành phóng viên dẫn hiện trường của chương trình Toàn cảnh 24H. Hoa hậu Mỹ Linh từng xuất hiện trong bản tin nói về cuộc sống của đồng bào miền núi Cu Vai (Yên Bái), hay Top 10 Hoa hậu Việt Nam Bùi Nữ Kiều Vỹ dẫn tin giới thiệu không gian châu Âu giữa lòng Sài Gòn.

Diệu Thùy đăng quang Á hậu 1 của Hoa hậu Đại Dương 2017. Ngôi vị Hoa hậu thuộc về Ngân Anh gây nhiều tranh cãi càng khiến khán giả tiếc nuối cho Diệu Thùy. Sau đó, cô thử sức tại sân chơi quốc tế, đạt thành tích Quốc phục đẹp nhất và Trang phục dạ hội đẹp nhất tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2017.

Người đẹp chia sẻ bên cạnh việc học, hiện cô đang trao dồi để có thể trở thành một MC – biên tập viên đa năng.