Đẹp

Á hậu Diễm Trang: ‘Mình cứ dịu dàng mãi, khán giả sẽ thấy nhàm’

Á hậu Diễm Trang xuất hiện ấn tượng với nguyên cây trắng cá tính và cho rằng mình cứ dịu dàng mãi thì khán giả sẽ thấy nhàn.

Với vai trò là giám khảo tại một cuộc thi, Á hậu Diễm Trang xuất hiện ấn tượng với “nguyên cây trắng” cá tính.

Kết hợp giữa vest với choker đính đá pha lê, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 trở nên khác lạ và cực thu hút. Bởi Diễm Trang vốn trung thành với những mẫu đầm nữ tính, dịu dàng.

Những bộ vest thanh lịch vốn là item được lòng nhiều phụ nữ, nhưng không ít chị em mix & match bị lỗi, khiến bị trông đứng tuổi. Tuy nhiên với sự kết hợp khéo léo từ phụ kiện, kiểu tóc, MC bản tin thời sự “Toàn cảnh 24h” trông mạnh mẽ mà vẫn kiêu sa.

Nàng hậu này bật mí: “Diễm Trang hạnh phúc khi được trải nghiệm nhiều công việc và vai trò khác nhau, bởi qua mỗi công việc mình lại có thêm kinh nghiệm và bản thân cũng thấy tự tin và năng động hơn. Còn về thời trang thì mình vốn không cầu kỳ, nhưng thiết nghĩ lâu lâu cũng phải phá cách, thay đổi cho mạnh mẽ. mới lạ một tí, chứ dịu dàng mãi biết đâu khán giả sẽ thấy nhàm”.

Cũng giữ vai trò giám khảo khách mời tại sự kiện là Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương và Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh.

Á hậu Diễm Trang rạng rỡ hội ngộ với Hoa hậu Diễm Hương.