TVshow

Bảo Lâm kể chuyện vợ chồng, Hồng Vân và Quốc Thuận cười ‘té ghế’

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm cùng tham gia chương trình Vợ chồng son. Đôi vợ chồng trẻ cùng chia sẻ câu chuyện về cuộc sống khiến hai MC là NSND Hồng Vân và đạo diễn Quốc Thuận cười ‘té ghé’.

Tập pháp sóng của chương trình Vợ chồng son với sự tham gia của diễn viên Lê Dương Bảo Lâm cùng vợ đã khiến cả trường qua cười không ngớt. Những chia sẻ và bộc bạch về cuộc sống sau hôn nhân của cả hai rất hồn nhiên, chân thật nhưng cũng vô cùng gần gũi.

Lê Dương Bảo Lâm và vợ

Khán giả xem chương trình, người dẫn chương trình là NSND Hồng Vân và đạo diễn Quốc Thiện đã có những tràng cười không ngớt vì sự hài hước của nam diễn viên. Tại chương trình, Bảo Lâm đã chia sẻ bí quyết “cưa” được gái đẹp, cũng như dùng “thủ đoạn” để chinh phục được vợ mình. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng bày tỏ tình yêu với vợ mình trên sóng truyền hình.

Về phía vợ của Bảo Lâm, cô chia sẻ là rất hiểu và thông cảm cho công việc của chồng. Vì thế, cô luôn hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để giúp chồng phát triển sự nghiệp diễn xuất. Dù thường xuyên làm việc với những đồng nghiệp khác giới xinh đẹp. Bên cạnh đó, vợ Bảo Lâm cũng khẳng định trên sóng truyền hình là: chồng mình rất “men”.

Được biết, tập pháp sóng Vợ chồng son với khác mời là vợ chồng diễn Lê Dương Bảo Lâm sẽ được lên sóng vào tối chủ nhật tuần này (9/6).

Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Anh lên xe hoa vào tháng 4.2017 sau 7 năm hẹn hò. Thời chưa ai biết đến, cả hai đều có những khó khăn riêng trong cuộc sống. Nhưng chính bằng tình yêu thương, họ luôn động viên nhau cố gắng vượt qua.

Sau khi đoạt giải quán quân tại Cười xuyên Việt 2015, Lê Dương Bảo Lâm mới được khán giả biết đến. Sau khi có giải thưởng lớn, anh tích cực tham gia điện ảnh, sitcom, web drama… và được hâm mộ bởi lối diễn hài hước, dí dỏm, tự nhiên. Còn vợ Bảo Lâm tên là Quỳnh Anh. CÔ sinh năm 1992, kém chồng 3 tuổi. Dù cũng xuất thân là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh nhưng Quỳnh Anh không tham gia vào showbiz mà đảm đương chăm lo gia đình và làm hậu phương vững chắc cho chồng.

Lê Dương Bảo Lâm từng chia sẻ, bản thân anh đã thay đổi rất nhiều sau khi lấy vợ. Anh sống có trách nhiệm hơn và chính nhờ sự chăm sóc, đồng hành của vợ cũng giúp anh có thêm nhiều động lực để theo đuổi đam mê.

Anh Châu