Đẹp

Á hậu Hoàng Hạnh táo bạo khoe vòng 1 với vest không nội y

Sau đăng quang á hậu 1 tại Miss Asean, Hoàng Hạnh là người đẹp thường xuyên làm mới hình ảnh bằng những bộ sưu tập mới lạ. Tuy nhiên mới đây á hậu 9X bị nghi ngờ nhái ý tưởng của Ieva Lagūna – thiên thần nội y hãng Victoria’s Secret năm 2011 – khi tung bộ ảnh mặc vest khoe vòng một.

Trong những khoảnh khắc được chia sẻ trên trang cá nhân, Hoàng Hạnh táo bạo diện vest cách điệu, hờ hững vòng một trước ống kính. Những hình ảnh của người đẹp do chính người thân thực hiện và khá bắt mắt. Tuy nhiên, vài dân mạng cho rằng hình ảnh của cô khá giống chân dài sinh năm 1990, Ieva Lagūna. Ngoài trang phục caro, cách tạo dáng cũng tương tự. Thậm chí thần thái Hoàng Hạnh cũng bắt mắt không kém chân dài từng trình diễn cho Victoria’s Secret.

Mặc tranh cãi từ cư dân mạng, người đẹp tự tin khẳng định những hình ảnh của mình”sang chứ không phô diễn vòng một phản cảm”. Về ý tưởng hình ảnh na ná người đẹp khác, Hoàng Hạnh chia sẻ cô không hề có ý định bắt chước mà chỉ là sự tình cờ trong khâu ý tưởng, hình ảnh và lựa chọn trang phục.

“Bộ ảnh đã thực hiện rồi, người khác nghi ngờ đạo nhái hay không thì đó cũng là thành quả Hạnh và ekip riêng chuẩn bị trong một tuần trời. Hạnh thực hiện bộ ảnh này nhằm lưu giữ khoảng thời gian tự tin nhất về sắc vóc. Nếu ai khen ngợi Hạnh cảm ơn còn chê bai thì Hạnh thử hỏi bạn đã làm được vậy hay chưa. Trước đến nay, Hạnh luôn đề cao hình ảnh gợi cảm nhưng không phản cảm, bộ ảnh này cũng như thế và không hế có bất cứ khoảnh khắc nào thiếu đứng đắn ở đây” – cô chia sẻ.

Make up: Nguyễn Duy Anh (Bia)
Photo: Nguyễn Tuấn Linh (Pakmen)
AC