Đẹp

Á hậu Lệ Hằng diện kimono, hào hứng khám phá thành cổ Osaka và Kyoto

Sau chuyến trải nghiệm đầy thú vị tại trường đại học danh tiếng Hyogo, mới đây, Lệ Hằng lại vô cùng hào hứng và thích thú khi dạo thành cổ Osaka và Kyoto.

Là khách mời đặc biệt của chuyến tham quan giao lưu văn hoá Việt – Nam của trường đại học Hyogo, những ngày vừa qua, Á hậu Lệ Hằng đã có nhiều trải nghiệm thú vị.

Trước quan cảnh thơ mộng của thành cổ Osaka, cả Lệ Hằng cùng các thầy cô đã có những giây phút tham quan thật tuyệt vời. Không chỉ thế, trong suốt chuyến đi cả đoàn còn được biết thêm về văn hoá của người Nhật về lịch sử, lối sống,…. Tiếp cận với nền văn hoá mới, cả đoàn rất thích thú với mọi thứ tại Nhật.

Bên cạnh đó, Á hậu Lệ Hằng còn khiến người hâm mộ thích thú khi diện bộ trang phục truyền thống – kimono tượng trưng cho người phụ nữ và vẻ đẹp của đất nước Nhật Bản tại thành cổ Kyoto.

Á hậu Lệ Hằng cho biết, cô muốn truyền tải đúng linh hồn Kimono Nhật Bản nên cất công tìm kiếm bối cảnh ưng ý nhất. Ngoài ra, bộ trang phục cầu kỳ nhưng vô cùng tinh tế và độc đáo với những họa tiết hoa đào rực rỡ làm tôn lên làn da trắng không tì vết của người đẹp.

AC