Đẹp

Á hậu Nguyễn Loan diện váy xẻ cao khoe hình thể nóng bỏng

Tối qua 24.6, show diễn ra mắt bộ sưu tập đầu tay của NTK rất được các người đẹp yêu thích là NTK Đỗ Long. Show diễn quy tụ nhiều mỹ nhân đến tham dự, trong đó có Á hậu Nguyễn Loan.

Á hậu Nguyễn Loan diện một thiết kế xẻ tắt khoe trọn đôi chân thon dài, quyến rũ, kiểu dáng ôm sát khoe được Body nóng bỏng và chuẩn của Á hậu Nguyễn Loan. Được biết, đây là một thiết kế mà NTK Đỗ Long đã dành riêng cho vẻ đẹp gợi cảm của cô nàng Á hậu.

“Từ lúc chuyển nghề từ stylist sang một NTK đến nay, Đỗ Long mới dành tâm huyết của mình để thực hiện một show diễn đầu tay và giới thiệu bộ sưu tập mới công phu và đầy đam mê. Loan thực sự choáng ngợp trước sự đầu tư của anh ấy, từ không gian biểu diễn đến những thiết kế tuyệt vời. Một lần nữa, Loan chúc mừng anh Đỗ Long đã có một đêm thăng hoa cùng đam mê, cùng thời trang”- Á hậu Nguyễn Loan bày tỏ.

Được biết, NTK Đỗ Long là người phụ trách trang phục dạ hội cho Á hậu Nguyễn Loan khi đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2017. Với thời gian tuy ngắn nhưng anh đã làm nên hai bộ váy nhận được yêu thích của khán giả. Theo NTK Đỗ Long tiết lộ khi lần đầu làm việc và gặp Á hậu Nguyễn Loan, anh ấy thấy “Loan đẹp hơn trên hình nhiều”.

Vì thế, đến tham dự show diễn lần này, Á hậu Nguyễn Loan cảm thấy vinh dự khi được góp mặt để chứng kiến khoảnh khắc tỏa sáng trong sự nghiệp của anh Đỗ Long. Qua đây, cô ấy cũng gửi lời chúc mừng và hy vọng anh sẽ thành công hơn nữa để tạo ra những chiếc váy huyền thoại.

Sắp tới, ngoài các hoạt động cho việc ra mắt công ty cũng như sản phẩm làm đẹp thì cô sẽ bắt đầu tham gia huấn luyện đào tạo các học viên của Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam.

Anh Châu