Đẹp

Á hậu Trịnh Kim Chi trao giải Á hậu cho Nguyễn Hồng Nhung

Trải qua hơn 3 tháng và tuyển sinh, cuộc thi ‘Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018’ đã chính thức gọi tên Trương Nhân – một doanh nhân 30 tuổi đến từ Tp.HCM. Trong khi đó, Nguyễn Hồng Nhung là gương mặt được chờ đợi sự bứt phá trong đêm chung kết, thậm chí có nhiều đồn đoán sẽ đăng quang. Và kết quả, Nguyễn Hồng Nhung đoạt danh hiệu Á hậu 1.

Thí sinh Nguyễn Hồng Nhung

Trước đó, với câu hỏi ứng xử Top 5, Hồng Nhung không ngần ngại nói về ước mơ của mình khi còn là cô sinh viên sân khấu điện ảnh cách đây 18 năm. Cô được đánh giá là thí sinh “lúa” và ngây ngô dù tuổi đời đã bước sang tuổi 37. Trong suốt 18 năm làm vợ, làm mẹ và làm giám đốc doanh nghiệp, nhưng Hồng Nhung vẫn khát khao được bước lên sàn diễn một lần nữa. Có lẽ vì vậy mà cô đã dấu chồng để đăng ký đi thi. Đến khi được vô vòng chung kết cô mới dám thú nhận với chồng. Và bất ngờ khi Chồng, gia đình chồng và cả mẹ đẻ của Hồng Nhung đều ủng hộ nhiệt tình ước mơ này.

Những chia sẻ chân thật của Hồng Nhung đã nhận được nhiều trang vỗ tay từ khán giả tại nhà hát hoàng gia Thái Lan trong đêm chung kết

Đáng tiếc, vì quá hồi hộp, Nguyễn Hồng Nhung đã gần như không trả lời được câu hỏi cho Top 2 một cách trọn vẹn và dừng lại vị trí Á hậu 1 – Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018.

Nguyễn Hồng Nhung không giỏi về xứng xử và catwalk, nhưng lại được ban giám khảo đánh giá cao về tính thật thà, ham học hỏi cũng như phòng thái nhẹ nhàng của một cô gái Hà Nội

Á hậu Trịnh Kim Chi trao giải cho Nguyễn Hồng Nhung
Giải Hoa hậu trao cho người đẹp Trương Nhân. Giải Á hậu 2 thuộc về 3 gương mặt còn lại trong top 5 là những doanh nhân tài năng, xinh đẹp như: Nguyễn Thị Thành (Bắc Ninh), Huỳnh Mai Phương (Đồng Nai) và Trần Thị Mỹ Dung (Thành phố Hồ Chí Minh).