Đẹp

Trương Nhân xuất sắc lên ngôi ‘Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018’

Trải qua hơn 3 tháng và tuyển sinh, cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018 đã chính thức gọi tên Trương Nhân, một người đẹp 30 tuổi đến từ Tp.HCM.

Ngay đêm công bố Top 12, những gương mặt sáng giá như Đỗ Phương Anh đến từ Hưng Yên, Nguyễn Hồng Nhung đến từ Hà Nội, Nguyễn Thị Thành đến từ Bắc Ninh, Trương Nhân và Lã Thiên Cầm đến từ Tp.HCM đã nổi bật giữa dàn doanh nhân tài sắc.

Kết quả không quá bất ngờ với nhiều người vì Trương Nhân đã tỏa sáng ngay vòng sơ loại của cuộc thi bằng những hình ảnh cá tính và sắc xảo.

Ban giám khảo gồm ca sĩ Nguyên Vũ, NSUT – Á hậu Trịnh Kim Chi, diễn viên Hiền Mai, đạo diễn Quý Khang, Á khôi Băng Châu, Á khôi Thanh Hương, Hoa hậu Châu Ngọc Bích và Hoa khôi Hoàng Hương.

Với 2 câu trả lời ngắn gọn nhưng xúc tích, Trương Nhân nhận được đồng thuận 100% từ các giám khảo. Khán giả tỏa ra tiếc nuối vì Nguyễn Hồng Nhung quá run nên không hoàn thành được câu hỏi ứng xử và dừng lại ở vị trí Á hậu 1 của cuộc thi.
Á Hậu 2 là giải thưởng dành cho 3 gương mặt quen thuộc trong giới Doanh nhân. Nguyễn Thị Thành (Bắc Ninh), Huỳnh Mai Phương (Đồng Nai) và Trần Thị Mỹ Dung (Thành phố Hồ Chí Minh)

Cuộc thi còn trao các giải phụ: Trương Nhân (Hoa hậu gương mặt thương hiệu và hoa hậu thời trang), Huỳnh Mai Phương (Hoa hậu nhân ái, Hoa hậu tài năng và Hoa hậu áo dài), Nguyễn Thị Thành (Hoa hậu có làn da đẹp), Lã Thiên Cầm (Hoa hậu có gương mặt đẹp), Đỗ Phương Anh (Hoa hậu công sở) và Lê Thị Hà Chi (Hoa hậu thân thiện).

Anh Châu