Đẹp

Á hậu Yan My: ‘Tương lai luôn do mình tự quyết định’

Sau thời gian ngắn trở về và ổn định công việc tại Hà Nội, Á hậu, diễn viên Yan My lại liên tục nhận được những lời mời điện ảnh từ phía Nam. “Có lẽ cứ khi nào định dừng bước thì cơ hội lại ào đến khiến tôi có chút lưỡng lự và cảm thấy cuộc chơi với nghệ thuật chưa kết thúc- Yan My chia sẻ.

Để đầu tư cho kinh doanh được thuận lợi, Yan My đang theo học lớp quản trị kinh doanh và tiếng Trung. Ngày ngày lên giảng đường sau một khoảng thời gian dài đóng phim, quay quảng cáo, ban đầu Yan My cũng khá ngại học nhưng cô được mẹ “ép” phải đi học cho bài bản, nên mọi việc cũng khá thuận lợi và có nhiều điểm sáng cho công việc của cô tại Hà Nội.

Sau một năm đoạt giải “Gương mặt truyền hình triển vọng” của Ngôi sao xnah 2017, Yan My đã có những bước đi thành công, tuy nhiên cô không nhận lời ồ ạt ngay cả việc nhận show quảng cáo. Cô nỗ lực bằng việc học hỏi và đầu tư cho bất động sản để an tâm làm nghệ thuật, Yan My cho rằng mình không cần phải vượt qua ai cả, quan trọng là mình có vượt được qua mình hay không. Đôi khi cô bị cho là chảnh khi từ chối một vài hợp đồng mà nhiều người ao ước, nhưng cô thích đổi mới và tái tạo năng lượng cho mình. Có lẽ sự kiêu kì vốn có của người Hà Nội đã giữ cô chững lại đâu đó trong giới showbiz này.

Yan My cũng cho hay, cô thích chọn cho mình chiếc áo vừa vặn hơn là việc cố làm vừa nó, khi cảm thấy cần phải chững lại để nạp năng lượng thì cô sẽ chọn một điểm dừng phù hợp.
Cô cảm thấy rất may mắn khi nhận được liên tục ba kịch bản phim truyền hình và một phim điện ảnh của các đạo diễn.
Đến giờ cô, khi trở về Hà Nội để có điều kiện chăm sóc mẹ, cô thấy mình có nhiều thời gian cho gia đình và bản thân hơn. Cô mong mình sẽ sớm được nấu cơm cho người mình yêu.
Sắp tới “Ngôi sao xanh 2018”, Yan My lại thấy bồi hồi, mỗi khi xem lại clip trao giải cô lại thấy như mới ngày hôm qua.

Photo: Peper Trần
Make up: Hoàng Trang Bùi
Stylist: Nguyễn Chí Cường
Châu Anh