Đẹp

Say mê ẩm thực Việt, Lý Nhã Kỳ làm giám khảo tìm kiếm Đầu bếp thượng đỉnh

Xuất hiện tại buổi họp báo chương trình Đầu Bếp Thượng Đỉnh – Top Chef Việt Nam, Lãnh sự danh dự Rumani được nhiều fan chào đón nồng nhiệt khi tiếp tục ngồi ghế nóng của cuộc thi về đầu bếp.

Diện nguyên bộ vest được làm bằng tay thủ công hơn 200 giờ của châu Âu, Lý Nhã Kỳ khoe trọn nét quyến rũ vừa sexy vừa quý phái nhưng không kém phần sang trọng.
Được biết, chiếc áo vest được đính hàng triệu viên đá quý và làm bằng tay mất 6 tháng của những người thợ thủ công nổi tiếng khéo léo của Rumani. Sự tinh xảo của chiếc áo khiến nhiều người trầm trồ.

Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên hiện đang rất bận rộn cho bô film “Thiên đường” đang đi vào phần hậu kỳ để kịp công chiếu tháng 11.2019 và vừa bận rộn cho các dự án lớn như báo chí đưa tin thời gian gần đây. Dù lịch trình dày đặc, khối lượng công việc rất nhiều, nhưng mỗi sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ đều khiến người hâm mộ mong chờ nhất. Vốn luôn “ghi điểm” với gu ăn mặc phù hợp tại từng sự kiện, lần xuất hiện này một lần nữa cho thấy phong cách của nữ diễn viên ngày càng nâng tầm, mạnh mẽ và đầy năng lượng.

Tại sự kiện, Lý Nhã Kỳ sẽ đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong một chương trình tìm kiếm các đầu bếp chuyên nghiệp Top Chef Việt Nam – Đầu Bếp Thượng Đỉnh mùa 2. Sau vòng Audition, BTC đã tìm ra top 14 đầu bếp bước vào trận chiến đầy cam go, thử thách.

Trong vai trò giám khảo khách mời, Lý Nhã Kỳ bày tỏ: “Kỳ là người có niềm đam mê bất tận với ẩm thực. Một may mắn của Kỳ đó là khi giữ vị trí đại sứ du lịch, Kỳ đã có dịp được khám phá ẩm thực Việt Nam ở các vùng miền, Kỳ cảm thấy rằng chúng ta có thể hiểu nhau hơn thông qua ẩm thực. Và những kinh nghiệm mà Kỳ đã từng được trải qua trong giai đoạn làm đại sứ du lịch sẽ giúp ích cho Kỳ chấm điểm các bạn. Hãy cứ xem Kỳ như một vị khách thôi nhé”.

Lý Nhã Kỳ còn bộc bạch rằng, “Thực sự Kỳ rất yêu ẩm thực Việt Nam, đến nỗi đi ra nước ngoài cũng mang theo cả mắm tôm, đồ ăn Việt Nam, mong rằng các bạn có thể thực hiện được ước mơ đó thay cho Kỳ và hàng triệu người Việt Nam”.

AC