Đẹp

Á hậu Yan My xuất hiện trong sự kiện của thành phố Seoul tại Việt Nam

Vừa qua, trong sự kiện của đoàn công tác của thành phố Seoul có chuyến thăm và làm việc tại Tp.HCM, Á hậu Yan My đã có dịp gặp lại Hoa hậu Ngọc Duyên. Trước đây, hai người từng tham gia khá nhiều chương trình thời trang và sự kiện với nhau.

Được biết, đây là cuộc gặp gỡ và kí kết của hợp tác văn hóa và du lịch của 2 thành phố Seoul và Tp.HCM.

Lễ kí kết hiệp ước thành phố hữu nghị được bắt đầu từ tháng 10/2016, kể từ đó đến nay, mối quan hệ giữa hai thành phố càng trở nên sâu sắc và gắn kết bằng rất nhiều hoạt động trao đổi văn hóa và giao thương kinh tế.

Á hậu Yan My và NTK Văn Thành Công là những khách mời danh dự cho buổi lễ này. Cả hai đã chuẩn bị rất chỉn chu cho sự kiện, bởi đây cũng là cơ hội và công việc có liên quan tới giới văn nghệ sĩ tại Tp.HCM.

Theo ông Park Jin Young, Cục trưởng cơ quan quy hoạch truyền thông nhân dân TP Seoul (Hàn Quốc) cho biết, trọng tâm các hoạt động là tìm kiếm các cơ hội hợp tác giữa 2 thành phố trong xây dựng và phát triển đô thị.

NTK Văn Thành Công và Á hậu Yan My
Ông Park Jin Young, Cục trưởng cơ quan quy hoạch truyền thông nhân dân TP Seoul (Hàn Quốc) và Á hậu Yan My và NTK Văn Thành Công
Á hậu Yan My và ca đại diện Korea tên Joo Hee Park

Ông cho biết, có rất nhiều các hoạt động mà chúng tôi tham gia, song có 2 sự kiện lớn đáng chú ý, đó là “Ngày hội giới thiệu mỹ phẩm và nghệ thuật trang điểm Hàn Quốc” và đêm giao lưu nghệ thuật “Những sắc màu Seoul tại thành phố Hồ Chí Minh” là hai điểm nhấn quan trọng với sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng của 2 nước.

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên (váy vàng) sau thời gian dài mới xuất hiện tại sự kiện.
Á hậu Yan My và bà Madam Crystal Huo – Chủ tịch của cuộc thi Miss Global

Một số hình ảnh khác của Á hậu Yan My:

AC