360 độ

Quý Bình lên chức ông chủ, sao Việt ủng hộ hết mình

Nam nghệ sĩ vừa thành lập công ty mang tên mình tại TP.HCM được hàng loạt sao Việt như: gia đình nghệ sĩ nhân dân Kim Xuân, Trác Thúy Miêu, Thanh Hà… đến chúc mừng.

Sự kiện do chính công ty Quý Bình đầu tư sản xuất đã chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng cho bước tiến mới của Nghệ sỹ Quý Bình sang lĩnh vực kinh doanh. Đây như một lời khẳng định cho tính cách và tác phong làm việc của Quý Bình: “Không giới hạn năng lực”.

“Không giới hạn năng lực” là những từ ngữ thích hợp để nói về Diễn viên – Ca sĩ – MC Quý Bình. Thành công của Quý Bình trong Nghệ thuật không chỉ đến từ khả năng thiên phú mà còn nhờ những nỗ lực, sáng tạo, sự kiên định, và tính nghiêm túc của anh trong từng lĩnh vực mình muốn chinh phục.

Tham gia sự kiện có hàng loạt sao Việt là những người bạn thân của Quý Bình đến chúc mừng như: Nghệ sĩ Kim Xuân, Cát Tường, Thanh Hà, Vân Trang, Trác Thúy Miêu, Thanh Thức, Kim Nguyên….

Hơn 15 năm trên con đường chinh phục Nghệ thuật, Quý Bình cống hiến với tất cả đam mê và nỗ lực của bản thân mình, để có được sự yêu mến của quý khán giả, sự tín nhiệm của quý đồng nghiệp, gặt hái những thành công nhất định cho riêng mình và cho nền nghệ thuật Việt Nam nói chung. Quý Bình khát khao tiếp tục phấn đấu nhiều hơn trên con đường mình đã chọn và không ngừng chinh phục những con đường mới, hướng đến sự phát triển đa năng trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Quý Bình ít xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng, anh chỉ góp mặt ở một số chương trình mang tính cộng đồng và các hoạt động thiện nguyện. Điều đó làm cho công chúng yêu mến Quý Bình luôn tò mò và tự hỏi phải chăng “Nghệ sỹ Quý Bình đã chuyển hướng sang lĩnh vực mới?”.

Quý Bình chia sẻ: “Việc anh hạn chế tham gia Nghệ thuật hơn 1 năm qua là để dành thời gian nghiêm túc trau dồi bản thân, chuẩn bị cho giai đoạn phát triển mới hơn với niềm đam mê của mình. Và trong thời gian tới khán giả sẽ thấy Quý Bình xuất hiện với tần suất cao hơn, với nhiều vai trò khác nhau hứa hẹn những bước đột phá làm thỏa lòng quý khán giả”.

AC