Đẹp

Băng Di quyến rũ với đầm lệch vai xuất hiện nổi bật tại sự kiện

Tham gia VIFW2018, nữ ca sĩ Băng Di lựa chọn cho mình chiếc váy dài xẻ cao khoe chân dài và làn da trắng nõn.

Vietnam International Fashion Week là một trong những dịp để các người đẹp showbiz Việt cùng nhau khoe sắc. Trên thảm đỏ VIFW2018, Băng Di tự tin phô diễn sắc đẹp của bản thân trước ống kính. Cô lựa chọn cho mình chiếc váy xẻ cao khoe chân dài “miên man”. Trang phục của nhà thiết kế Trị Lý với phần trên chiếc đầm được thiết kế lệch vai “kín vừa phải, hở vừa đủ” càng khiến vẻ ngoài của cô thêm quyến rũ.

Tại sự kiện, Băng Di luôn nở nụ cười rạng rỡ và trò chuyện cùng những nghệ sĩ khác. Nụ cười tươi giúp cô tràn đây sức sống và cuốn hút hơn. Được biết, Băng Di và bạn trai cùng là đồng cổ đông của một skybar nổi tiếng của Sài Gòn – một trong những đơn vị tài trợ cho VIFW năm nay.
Băng Di và NTK Hoàng Minh Hà

Đầu tháng 5 tới, 2 bộ phim truyền hình “Gạo nếp gạo tẻ” và “Lạc lối” mà Băng Di tham gia sẽ được phát sóng cùng lúc. Đây là cơ hội giúp cô được đông đảo khán giả truyền hình biết tới nhiều hơn. Trong bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”, Băng Di có cơ hội được làm việc cùng những diễn viên nổi tiếng như NSND Hồng Vân, Trương Quốc Thái, Lê Phương, Hoàng Anh, cô đóng vai trò quan trọng đẩy đến cao trào của chuyện tình Lê Phương – Hoàng Anh trong phim…

Cũng trong năm nay, Băng Di sẽ tham gia vào một dự án điện ảnh mới. Tuy nhiên, thông tin của phim chưa được nhà sản xuất công bố, vì vậy, Băng Di sẽ giữ bí mật dự án này và tiết lộ cùng khán giả trong thời gian sắp tới.

Năm 2018 là một năm đặc biệt đối với sự nghiệp của Băng Di. Cô không chỉ tập trung vào phát triển con đường nghệ thuật mà còn song song đẩy mạnh công việc kinh doanh. Vào tháng 6 tới, Băng Di sẽ mở thêm một địa điểm giải trí nữa. Đương nhiên, mở rộng kinh doanh sẽ khiến Băng Di bận rộn và gặp nhiều thử thách hơn. Tuy nhiên, với kinh nghiệm tích lũy từ trước tới nay, Băng Di tin tưởng có thể đạt được bước phát triển mới trên cả con đường nghệ thuật lẫn kinh doanh.

Ảnh: Nguyễn Thành
Hiến Tửu