Đẹp

Danh hiệu ‘Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018’ gọi tên: Nguyễn Thị Kim Ngọc

Vượt qua hàng ngàn người đẹp đăng kí dự thi, thí sinh Nguyễn Thị Kim Ngọc đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018.

Tối 21/4 tại Phú Quốc (Kiên Giang), đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 đã chính thức diễn ra với phần tranh tài của 40 thí sinh. Các người đẹp lần lượt trải qua các phần thi áo dài, bikini và trình diễn trang phục dạ hội để chọn ra Top 5 xuất sắc nhất.

Những cô gái được chọn bước vào phần thi ứng xử và kết quả chung cuộc, ngôi vị Hoa hậu thuộc về thí sinh đến từ Tiền Giang – Nguyễn Thị Kim Ngọc (069), các vị trí Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về Nguyễn Ngọc Huyền (209) và Nguyễn Phương Khánh (398). 2 cô gái còn lại trong Top 5 là: Phạm Ngô Bảo Ngọc (329) và Lâm Thị Thu Hồng (316).

Tân hoa hậu Nguyễn Thị Kim Ngọc nặng 52kg, cao 1,71m, số đo ba vòng 83-61-93

Trong phần thi ứng xử, Kim Ngọc được giám khảo Nguyễn Trường Sơn đặt câu hỏi: “Nhà thơ Lưu Quang Vũ có viết: ‘Một đảo nhỏ xa xôi ngoài biển rộng. Vẫn tiếng làng tiếng nước của riêng ta’. Em hãy kể tên một vài trong 12 huyện đảo ở nước ta”. Người đẹp liệt kê được một số địa danh như Vân Đồn, Cô Tô, Bạch Long Vĩ, Côn Đảo, Hoàng Sa, Trường Sa, Phú Quốc.

Kim Ngọc đã trả lời: “12 huyện đảo từ Bắc xuống Nam mà em biết là Vân Đồn, Cô Tô (Quảng Ninh), Bạch Long Vĩ, Côn Đảo”. Ngập ngừng bối rối, ngắt quãng một lúc, sau khi được cổ vũ cô nói tiếp: “Hoàng Sa, Trường Sa và hòn đảo ngọc xinh đẹp mà em đang đứng ở đây là Phú Quốc”.

Giải thưởng cho danh hiệu Á hậu 2 là 200 triệu đồng, Á hậu 1 là 300 triệu đồng, Tân Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt lên đến 500 triệu đồng, có cơ hội sử dụng căn hộ cao cấp trong suốt 2 năm nhiệm kỳ cùng 1 vương miện hoa hậu được chế tác vô cùng tinh xảo trị giá 2 tỷ đồng.

Danh hiệu Á hậu 1 đã gọi tên thí sinh Nguyễn Ngọc Huyền (SBD 209)
Á hậu 2 Nguyễn Phương Khánh (SBD 398)

 

Các giải thưởng phụ và người đoạt giải đã được công bố:

“Thí sinh có làn da đẹp nhất” thuộc về thí sinh Nhiêm Hương Linh 385

“Người đẹp ảnh” thuộc về thí sinh Furuyuki phạm

“Thí sinh có nụ cười đẹp nhất” thuộc về thí sinh Dương Hoàng Bảo Nghi

“Người đẹp truyền thông” thuộc về thí sinh Phạm Bảo Ngọc

“Người đẹp đảo ngọc” thuộc về thí sinh Nguyễn Băng Tâm

“Người đẹp tài năng” thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang

“Người đẹp nhân ái” thuộc về thí sinh Phạm Hồng Nhung

“Người đẹp Áo dài Việt Nam” thuộc về thí sinh Lê Thị Nương

“Người đẹp hình thể” thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Huyền

“Thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất” thuộc về thí sinh Nguyễn Bảo Ngọc

Hiến Tửu