TVshow

‘Hotboy’ Gin Tuấn Kiệt giành vé vớt vào chung kết Sing My Song 2018

Dù đã bị loại sau vòng Tranh đấu nhưng Gin Tuấn Kiệt vẫn được quay lại Sing My Song nhờ nhận lượng bình chọn cao nhất trong số các thí sinh bị loại khi tham gia vòng Giải cứu.

Gin Tuấn Kiệt có thể không phải thí sinh xuất sắc nhất trong số những gương mặt bị loại sau vòng Trại sáng tác và Tranh đấu của Sing My Song, nhưng anh sở hữu lượng fan đông đảo. Hoặc theo nhận xét của các huấn luyện viên trong chương trình, hot boy Gia đình là số một ngoài ngoại hình bắt mắt còn có phong cách trình diễn tự tin, phù hợp để trở thành ngôi sao giải trí trong lòng giới trẻ.

Và đúng như dự đoán của đông đảo khán giả trước khi vòng Giải cứu diễn ra từ 25/3 đến hết 7/5, Gin Tuấn Kiệt đứng đầu cuộc bình chọn với kết quả 35,55% và là một trong hai thí sinh bước vào đêm chung kết. Thí sinh còn lại được “cứu vớt” sau vòng Giải cứu là Tường Vy – team Giáng Son – với 14,44%.

Gin Tuấn Kiệt có lợi thế lượng fan lớn nên dễ dàng bước vào chung kết.

Trong vòng Giải cứu, Gin Tuấn Kiệt biểu diễn ca khúc Để xem được bao lâu mang giai điệu vui vẻ, trẻ trung. Học trò Hồ Hoài Anh được các HLV đánh giá cao ở phong cách mới mẻ. Riêng Hồ Hoài Anh, trong suốt quá trình làm việc, anh khen Gin Tuấn Kiệt là một nghệ sĩ đa năng khi biết đàn, hát, diễn và có ngoại hình thu hút.

Như vậy, đêm chung kết của Sing My Song sẽ gồm 10 thí sinh tranh tài, cụ thể team Lê Minh Sơn: Trần Khánh Ly, Lộn xộn band; team Giáng Son: Sa Huỳnh, Juun Đăng Dũng – R.Tee, Tường Vy; team Đức Trí: Đình Khương, Hakoota Dũng Hà và team Hồ Hoài Anh: Nam Trương, Tuấn Anh, Gin Tuấn Kiệt.

Mỗi thí sinh sẽ trình diễn một ca khúc mới, với nhiều chủ đề khác nhau để chinh phục khán giả.

Ở vòng thi quan trọng này, cơ hội để chàng hot boy giành ngôi vị cao nhất không cao, nhất là khi so sánh với những đối thủ mạnh, đã khẳng định được màu sắc riêng như Đình Khương, Hakoota Dũng Hà… Anh tuy đáp ứng thị hiếu khán giả về mặt trình diễn nhưng các sáng tác của Gin Tuấn Kiệt còn nhạt nhòa, giọng hát chưa thực sự nổi bật. Ở vòng thi đầu tiên, cũng chỉ Hồ Hoài Anh bấm chọn nam thí sinh, trong khi các huấn luyện viên đánh giá giai điệu anh viết có thể bắt gặp bất cứ đâu ở Vpop.

Tập cuối cùng của Sing My Song – Bài hát hay nhất diễn ra ngày 13/5 tới.