Đẹp

Bắt kịp xu hướng, Thu Thủy tích cực lăng xê áo khoác chất liệu nhựa dẻo

Hòa vào xu hướng thời trang từ nhựa dẻo, Thu Thủy tung bộ ảnh thời trang cá tính và ấn tượng.

Thu Thủy đang trong quá trình gấp rút hoàn thành sản phẩm đầu tay trong dự án âm nhạc trở lại của mình trong năm 2019. Đây là một ca khúc nữ ca sĩ lần đầu hợp tác cùng nhạc sĩ Thanh Hưng với loạt bài hit thời gian qua.

Ngoài những ca khúc mới, Thu Thủy vẫn thực hiện các bộ ảnh ấn tượng để lăng xê những xu hướng thời trang đang được các fashionista trong và ngoài nước tạo nên những outfit Thu – Hè đầy ấn tượng.

Từ những ngày đầu tham gia showbiz, Thu Thủy được đánh giá là một trong những sao Việt luôn nắm bắt những xu hướng thời trang ấn tượng và hợp thời.

Ở độ tuổi 35, Thu Thủy vẫn trẻ trung và ấn tượng trong bộ ảnh thời trang thực hiện cùng nhiếp ảnh gia Peter Trần và stylist Maxlee.

Nắm bắt trend thời trang nhựa dẻo đang quay trở lại mạnh mẽ, Thu Thủy khoác lên mình áo khoác chất liệu nhựa dẻo mang hơi hướng thập niên 80 màu đen ấn tượng.

Song song đó ‘bà mẹ 1 con’ cũng không quên cập nhật style khăn trùm đầu, vốn gắn liền với hình ảnh của các cụ bà. Đây là phong cách ‘bà ngoại’ đã dậy sóng thời gian qua khi rapper A$AP Rocky và gần đây nhất người ‘đàn em’ Sơn Tùng M-TP tạo nên.

AC