Đẹp

Bầu 8 tháng, Tú Vi rạng rỡ làm mẫu ảnh cùng chồng

Bộ ảnh được nữ diễn viên phim Cổng mặt trời thưc hiện cùng ông xã Văn Anh trước ngày lâm bồn.

Tú Vi – Văn Anh được xem là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Từ lúc quen nhau đến khi kết hôn và đến hiện tại khi lên chức bố mẹ, cặp đôi vẫn nhận được nhiều tình cảm của khán giả bởi lối sống giản dị, chân thành và không scandal.

Sau hơn 2 năm về chung một nhà, Tú Vi – Văn Anh đang hồi hộp chờ ngày đón con đầu lòng.
Hiện tại, cả hai vẫn không tiết lộ giới tính của con, chỉ chia sẻ tên thân mật ở nhà là bé Cún.

Từ lúc biết mình mang thai, Tú Vi tạm gác lại các công việc, tập trung nghỉ ngơi và dưỡng thai. Bản thân Văn Anh vốn yêu thương và chăm sóc Tú Vi, từ khi cô mang thai, anh càng dành thời gian bên vợ nhiều hơn, chăm sóc và chu toàn cho bà xã từ những công việc nhỏ nhất.

Tú Vi từng tâm sự: ‘Bản thân cô may mắn và hạnh phúc khi tìm được một nửa là Văn Anh. Văn Anh nhẹ nhàng, tình cảm, quan tâm và chăm sóc, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với cô.’

Ở thai kỳ tháng thứ 8, Tú Vi tăng 15kg nhưng do khung xương nhỏ nên nhìn vóc dáng cô gọn gàng và không có nhiều thay đổi. Bản thân Tú Vi không chú trọng đến cân nặng hay ngoại hình lúc mang thai, cô chỉ tập trung ăn uống đầy đủ để cung cấp đủ chất dinh dương cho bé.

Cận ngày lâm bồn, Tú Vi cùng ông xã dù đã chuẩn bị tâm lý để chào đón con đầu lòng, tham gia các lớp học tiền sinh sản, tìm hiểu các kiến thức và kinh nghiệm chăm sóc bé nhưng cô cũng chia dù bản thân rất hồi hộp và có chút lo lắng.

Trước khi đón bé Cún chào đời, Tú Vi cùng Văn Anh cũng đã tranh thủ thực hiện bộ ảnh ghi lại những hình ảnh cô ở tháng thai kỳ thứ 8. Trong bộ ảnh này, Tú Vi – Văn Anh vẫn thể hiện hình ảnh của một cặp đôi ngôn tình, lãng mạn và tình cảm. Đặc biệt, bộ ảnh còn tái hiện lại những hình ảnh Văn Anh luôn chăm sóc, cận kề bên Tú Vi trong suốt thời gian cô mang thai, chăm lo cho cô từ những việc nhỏ nhất.

Photo: Uyên Võ
Hiến Tửu