Đẹp

Ca sĩ Hà Anh Tuấn trở thành đại sứ cho thương hiệu mỹ phẩm cao cấp

Mới đây, Menard chính thức giới thiệu với những người Tri Kỷ về gương mặt đại sứ thương hiệu mới: nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Với Menard Việt Nam, đại sứ thương hiệu không đơn thuần chỉ đại diện về hình ảnh trên các phương tiện truyền thông mà sứ mệnh cao cả hơn phải truyền tải được tiếng nói, tinh thần, lý tưởng mà thương hiệu đã dày công phát triển suốt hơn 15 năm tại Việt Nam cũng như di sản được xây đắp 60 năm tại Nhật Bản.

Theo đại diện đến từ Menard, đơn vị không xây dựng hệ tiêu chí khắt khe để lựa chọn một đại sứ thương hiệu, Menard Việt Nam đi tìm kiếm người bạn đồng hành trên hành trình lý tưởng dựa trên sự đồng điệu trong triết lý sống Ikigai của người Nhật – lẽ sống, mục đích sống để cuộc đời có ý nghĩa và hạnh phúc. Soi chiếu 4 câu hỏi: What do we love – Chúng tôi yêu thích điều gì, What are we good at – Chúng tôi giỏi điều gì, What does the world need from us – Thế giới cần gì ở chúng tôi và What we can be paid for – Điều gì khiến khách hàng chi trả cho chúng tôi, Menard Việt Nam và Hà Anh Tuấn đều “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” – cơ sở gieo kết mối duyên lành.

Tại buổi họp báo, Hà Anh Tuấn và đơn vị đã chia sẻ nhiều về định hướng trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Hà Anh Tuấn còn bật mí thêm về dự án âm nhạc cá nhân sẽ được thực hiện vào cuối năm nay.
Hà Anh Tuấn là một trong những nam ca sĩ đầu tiên của V-Pop táo bạo đưa rap hòa quyện với nhạc pop. Trong lần trở lại bứt phá nhất vào năm 2017, khi phần lớn tư duy của các ca sĩ hiện giờ là sản xuất MV ca nhạc, Hà Anh Tuấn ngược dòng với một hình thức lạ lẫm mà khác biệt: xây dựng dự án âm nhạc phi lợi nhuận See, Sing & Share phát sóng trên nền tảng số Youtube, làm mới giai điệu của các bài hát “thanh xuân” thời 8x và thể hiện dưới hình thức đối thoại, tâm tình.
Sự khác biệt có chuẩn bị kỹ lưỡng ấy đem lại thành công vang dội, mở ra một loạt những đêm concert theo phong cách kể chuyện của Hà Anh Tuấn, “thuyết phục” hàng nghìn người hâm mộ vượt hàng trăm cây số hội tụ lại một địa danh để đắm chìm trong âm nhạc.