Đẹp

Chung kết Ms & Mr ASIA Business 2019 diễn ra tại Hàn Quốc

Ms & Mr ASIA Business 2019 diễn ra tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc, nằm trong chuỗi dự án về sắc đẹp uy tín nhận được sự quan tâm của đông đảo người yếu mến cả trong nước và ngoài nước.

Ms & Mr ASIA Business 2019 được tổ chức với sự kỳ vọng và mong muốn mạnh mẽ của BTC, rằng vẻ đẹp Việt Nam của chúng ta sẽ tiếp tục mở rộng, lan tỏa, vươn tới tầm vóc quốc tế, để kết nối và sánh vai cùng với bạn bè quốc tế.

Chương trình sẽ là hành trình đi tìm những gương mặt hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một cá nhân thành công: Đẹp, sang trọng, có tri thức, tinh tế, có trách nhiệm và am hiểu các vấn đề xã hội. Sẽ là nơi để học hỏi trau dồi kiến thức, các thí sinh thể hiện mình, trải nghiệm mình tại sân chơi đẳng cấp với phương châm Tự tin, Chủ động, Sáng tạo, Tích cực để dành chiến thắng.

Ms & Mr ASIA Business 2019 sẽ mang đến những hoạt động thiết thực, đồng thời cũng là cơ hội để mỗi chúng ta quảng bá sâu rộng tiềm năng du lịch, cũng như cốt cách, tâm hồn con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả.

Nét mới trong công tác tổ chức năm nay có sự đồng hành của Ban Giám khảo gồm những nhà hoạt động xã hội, văn nghệ sĩ, hoa hậu, siêu mẫu có uy tín và danh tiếng bậc nhất của Việt Nam và Hàn Quốc… Đó là NSND Thu Hiền, MC Thanh Bạch, PGS TS. Huỳnh Văn Sơn, Ca sĩ Tùng Dương, Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Nam vương quốc tế – Mister International 2018 Seung Hwan Lee…

Điều đặc biệt của năm nay, Ms & Mr ASIA Business 2019 trở lại với thủ đô Seoul, Hàn Quốc – thành phố năng động, nổi tiếng của châu Á, hứa hẹn mang đến những điểm sáng mới lạ và hấp dẫn để tăng cường tính cộng đồng cho chương trình, gắn kết hơn với cộng đồng.

Khoảng 30 thí sinh vào Vòng Chung kết Ms & Mr ASIA Business 2019, sẽ đảm nhận một dự án thiện nguyện và đồng hành cùng BTC triển khai dự án.