Đẹp

Cindy Thái Tài bế em bé 2 tuổi đi catwalk trên bãi biển

Ca sĩ Cindy Thái Tài bất ngờ trở lại sàn catwalk, mở màn cho bộ sưu tập của Tay Clothing tại Tuần lễ thời thời trang trẻ em Xuân – Hè 2018.

Trên bãi cát trắng, Cindy Thái Tài mặc trang phục họa tiết da cá, bế bé hai tuổi tự tin sải bước dẫn đầu đoàn mẫu nhí trình diễn bộ sưu tập Sắc màu tuổi thơ đầy sống động.

Xuất hiện trong một bộ sưu tập, Cindy Thái Tài thể hiện bộ váy mang họa tiết vảy cá.

Đến với Tuần lễ thời trang lần này, bộ sưu tập của Tay chứa đầy những mảnh ghép sắc màu của thế giới trẻ thơ. Tinh thần chính của bộ sưu tập chính là tình yêu thiên nhiên cỏ cây và động vật qua những họa tiết ngộ nghĩnh như mèo Neko, chó shiba mang gương mặt hạnh phúc,…sẽ làm sống động ký ức tuổi thơ.
“Sắc màu tuổi thơ” là bộ sưu tập mang đến cho người xem cảm nhận thế giới muôn màu sắc, những câu chuyện thú vị, làm giàu tâm hồn thơ bé.
Màu sắc trang phục trong bộ sưu tập đều hướng đến sự tươi sáng, nhẹ nhàng mang lại vẻ đẹp ngây thơ, đáng yêu của lứa tuổi thần tiên.
Sử dụng chất liệu cotton Nhật Bản làm cho trang phục thêm mềm mại, thoải mái, thích hợp cho các hoạt động ngày hè của bé. Kết hợp với phụ kiện nơ cài đầu, túi xách nhỏ xinh, đôi guốc… tiếp sức cho thế giới tâm hồn của trẻ thơ thêm sức sống mới.

Photo: Kiếng Cận
Anh Châu