Cục NTBD cấp phép tổ chức cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018”
Đẹp

Cục NTBD cấp phép tổ chức cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018”

Cuộc thi “Người mẫu Thời Trang Việt Nam 2018” là sân chơi sắc đẹp đánh dấu sự hợp tác của Công ty Biểu diễn Nghệ Thuật Phương Việt và công ty ERM Việt Nam sẽ được diễn ra từ ngày 10/3/2018 đến hết ngày 31/3/2018. Đêm chung kết sẽ được tổ chức vào tối ngày 31/03/2018 tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cuộc thi “Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018” là cuộc thi dành cho cả nam và nữ là công dân có Quốc tịch Việt Nam với chủ đề “Thời trang và Du lịch”.

Đây là sự liên kết đặc biệt giữa hai ngành dịch vụ có tốc độ phát triển nhanh chóng và bền vững trong nền kinh tế nước nhà. Bên cạnh việc xây dựng sân chơi cho các bạn trẻ đam mê nghề người mẫu, ban tổ chức hi vọng sẽ tìm kiếm được những gương mặt trẻ tuổi đam mê du lịch, có thể trở thành gương mặt đại diện – người truyền cảm hứng cho các sản phẩm du lịch. Từ đó, nâng cao phạm vi tiếp cận của khán giả trong và ngoài nước với các loại hình du lịch thông qua các ấn phẩm của ngành thời trang.

Thông qua cuộc thi, ban tổ chức hi vọng sẽ tìm kiếm những đại diện phù hợp để bước đến những sân chơi Quốc tế. Bởi điểm đặc biệt của cuộc thi năm nay đó chính là Top 5 thí sinh nam và Top 5 thí sinh nữ xuất sắc nhất cuộc thi đều có cơ hội bước chân đến các đấu trường Quốc tế trong năm 2018.

Các người đẹp ghi dấu ấn đậm nét tại các cuộc thi Quốc tế trong năm qua như: Hoa hậu Hoàn cầu Khánh Ngân; Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Hoàng Thu Thảo; Á hậu Đại sứ Du lịch Thế giới Liên Phương; Nam vương Trương Ngọc Tình; Nam vương Lương Gia Huy; Á vương Hữu Long… sẽ đồng hành cùng chương trình với vai trò huấn luyện viên đặc biệt cho các vòng thử thách. Với kinh nghiệm chinh chiến các đấu trường Quốc tế, chắc chắn các Hoa hậu – Nam vương sẽ giúp cho các thí sinh tự tin và tỏa sáng tại các vòng thi.

Đặc biệt, người đẹp Nguyễn Thị Thành sẽ đảm nhiệm vai trò “host” tại cuộc thi năm nay, cô sẽ đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt trong các phần ghi hình của cuộc thi.

Hiến Tửu

  • hdfjhdfjf5.0
  • 2356'2sdrfsdf4.0
  • sdgdfh3.0
4.0Overall Score