Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội mùa 2: ‘Khủng long tí hon’ xuất sắc lên ngôi quán quân
Giải trí TVshow

Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội mùa 2: ‘Khủng long tí hon’ xuất sắc lên ngôi quán quân

Tối 2/3/2018, đêm chung kết Cười Xuyên Việt- Tiếu Lâm Hội đã diễn ra vô cùng hoành tráng với màn thi tài giữa 2 nhóm Khủng long tí hon và Kỳ Tài. Chương trình được truyền hình trực tiếp. với sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ nội dung đến dàn dựng sân khấu, cả hai nhóm đã mang đến cho khán giả những tràn cười sảng khoái nhưng cũng đầy tính nhân văn. Sự bùng nổ về cảm xúc tại đêm thi đã giúp Khủng long tí hon xuất sắc mang về ngôi vị cao nhất trong chương trình.

Đều là những diễn viên có xuất thân cơ cực, các thành viên Khủng long tí hon đã truyền tải đến người xem những tình cảm quý báu của thầy trò trên con đường theo đuổi nghiệp diễn. Khắc họa tình thầy trò truyền lửa, giữ lửa cùng nhau từ những ngày cơ hàn, Khủng long tí hon đã khiến nhiều khán giả tại trường quay bật khóc nức nở. Tiết mục được sự hỗ trợ diễn xuất của nhiều diễn viên như: Hữu Đằng, Minh Dự, Ngọc Hoa, Tuấn Dũng,… với phần hướng dẫn và biên đạo từ đạo diễn Diệp Tiên. Tiểu phẩm còn cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của nhóm khi kết hợp với các cảnh quay bên ngoài để bổ trợ, hỗ trợ cảm xúc và đẩy câu chuyện đến cao trào.

Mạnh dạn khai thác mạnh mẽ của một thành viên, Khủng long dài thành công trong việc đặt để tình huống, câu thoại vào đúng nơi của mỗi người. Nếu như Quốc Khánh là câu giao thiệp người chơi từ đầu với sự tự tin, bạo lực, Quỳnh Lý lại cho thấy thế mạnh trong vai trò chính kịch. Trong khi đó, Xuân Tiến, Hoàng Khôi, Trần Giang lại vô định ổn định và tạo ra cho cả nhóm, xen vào đó là những chi tiết hài duyên dáng. Đối với một số nhóm khi có sự hỗ trợ của các diễn viên, dễ bị luồng, lấn ạt bởi các hỗ trợ của các diễn viên. Tuy nhiên, Khủng long khá dài khi bạn chỉ cần thực hiện những trò chơi hài hước, kinh nghiệm của các bạn trợ giúp, và có cách để tạo nên những thứ cho các thành viên.

Nhận xét về nhà phân phối, Kiều Oanh cho biết: “Bản thân chị và anh Sơn đều là những người bước ra từ sân khấu trường khi xem chi tiết của các cô tụi chị thấy rất thân thiện và xúc động. Đối với các ngành nghề bất kỳ, các bước đi bước đầu đều rất quan trọng. Chị hy vọng ngày hôm nay sẽ có kết quả như vậy, các em vẫn giữ được bản vá của chính bản thân mình như trong mục mà các em đã tải “. Đồng ý với ý kiến, giám sát Hoàng Sơn chân thành chia sẻ rất nhiều người ủng hộ cách bạn nói về người thầy trong câu nói như vậy nghĩa là như vậy. Với tư cách người đi trước, anh chàng tin rằng các chàng trai trẻ như Khủng long dài sẽ là một hệ thống theo dõi, “tre già măng mọc” để cống hiến cho nhiều hơn hoặc nhiều hơn.

Với sự thể hiện chỉn chu cùng tinh thần thi đấu nghiêm túc, “Khủng long tí hon” đã giành chiến trước nhóm Kỳ Tài và mang về giải thưởng 200 triệu đồng. Có thể nói, đây là kết quả vô cùng xứng đáng với sự thể hiện và tinh thần lao động miệt mài của nhóm trong suốt cuộc thi.

Hiến Tửu