Đẹp

Cựu tiếp viên hàng không cùng con gái ‘thả dáng’ yêu kiều giữa tiết trời đầu đông

Tín đồ thời trang đình đám Châu Thu Hằng vừa tung ra bộ hình ghi lại khoảnh khắc đẹp với con gái. Bộ ảnh thực hiện giữa tiết trời chuyển đông cùng những thiết kế đến từ BST ‘Đóa trà my’.

Châu Thu Hằng nổi tiếng trong giới yêu thời trang là tín đồ sành hàng hiệu và bắt kịp xu hướng hot trên thị trường thời trang Việt. Trước đây, Châu Thu Hằng là nữ tiếp viên hàng không, sau cô trở thành doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp, thẩm mỹ tại TP.HCM.

Bộ sưu tập Pre Spring Summer 2019 Limited Edition mang tên “Đóa trà my” của hai nhà thiết kế Vũ Ngọc & Son ra mắt cách đây không lâu được doanh nhân – tín đồ thời trang đình đám Châu Thu Hằng ưa chuộng và mua trọn bộ.

Không chỉ vậy, cô còn đặt hàng nhà tạo mốt thiết kế thêm phiên bản nhí dành cho cô con gái của mình. Họ tổ chức buổi chụp ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp đầu đông.

Bộ ảnh mới của nữ doanh nhân và con gái được thực hiện tại TP.HCM.
Trong bộ ảnh, nữ doanh nhân hằng Châu và con gái khoác lên mình những thiết kế tông trắng được làm từ ý tưởng “Đóa trà my” nhẹ nhàng và thanh khiết.
Con gái của nữ doanh nhân duyên dáng không kém mẹ khi diện những thiết kế mang mau sắc loài hoa trà my.
Bé tạo dáng sành điệu, chuyên nghiệp không thua kém mẹ.
Bộ sưu tập Pre Spring Summer 2019 Limited Edition mang tên “Đóa trà my” của Vũ Ngọc & Son được lấy cảm hứng từ sự tinh khôi của hoa trà my (hay còn gọi là Camelias).
Trà my vốn mệnh danh là nàng tiểu thư duyên dáng và quý phái nhất trong các loài hoa.
Bộ sưu tập là những thiết kế ứng dụng với đường cắt tinh tế, sắc trắng làm chủ đạo và những bông hoa trà my được kết đính trên trang phục một cách duyên dáng. Tông màu chủ đạo của bộ sưu tập là sắc trắng tinh khiết. Những thiết kế Châu Hằng diện đều giúp cô toát lên vẻ đep lịch thiệp.
Hằng Châu cũng là khách hàng quen thuộc của hai nhà tạo mốt Vũ Ngọc & Son. Mỗi bộ sưu tập mới của hai nhà thiết kế thân thiết, Hằng Châu luôn nhanh tay tậu về để sở hữu những bộ cánh thanh lịch, cổ điển mà cô yêu thích.

Ảnh: Chanh Nguyễn
TH