Âm nhạc Chân dung Đẹp Tiêu điểm giải trí

Đàm Vĩnh Hưng: ‘Làm việc vào dịp Tết như một cách lấy hên’

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh thường không nghỉ mà nhận show vào ngay đêm giao thừa. Bởi theo anh, làm việc vào dịp Tết như một cách lấy hên đầu năm.

2018 là năm mà Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy hài lòng nhất. Bởi tất cả những kế hoạch đề ra đều được thực hiện đúng như ý mình. Niềm vui lớn nhất của tôi chính là các sản phẩm âm nhạc phát hành trong năm qua đều nhận được sự ủng hộ và yến thích của đông đảo khán giả. Đây chính là niềm vui, động lực lớn để tôi cố gắng phát huy trong năm 2019.

Có rất nhiều dự định mà Đàm Vĩnh Hưng và ê-kíp của mình đã lên kế hoạch trong năm 2019. Nhưng ở thời điểm hiện tại, tôi tạm thời chưa thể tiết lộ được. Phải có chút bí mật thì mới đúng là Đàm Vĩnh Hưng chứ! (Cười lớn). Nhưng với độc giả của Thể thao ngày nay thì tôi sẽ bật mí một xí là năm sau sẽ thực hiện một dự án âm nhạc dành cho mọi lứa tuổi.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Vào ngày Tết tôi không nghỉ mà đi diễn ngay trong đêm giao thừa rồi. Làm việc vào dịp Tết như một cách lấy hên, cầu mong cả năm được đi diễn liên tục. 20 năm nay chưa bao giờ vào ngày lễ tôi được nghỉ. Người ta hay bảo rằng, năm tuổi cần nên kiêng cử, dè chừng. Bản thân tôi cũng có một chút e dè, nhưng không lấy đó là lý do để cho phép bản thân mình lười biếng được. Tôi nghĩ không riêng gì năm tuổi, mà ở bất kỳ thời điểm nào, chúng ta cần phải biết cẩn trọng, mọi việc chú ý đến sự an toàn là trên hết.

Xin chúc mọi người năm mới nhiều sức khỏe, thành công và luôn yêu thương, ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng và Thể thao ngày nay.

Một số hình ảnh mới của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong năm 2019:

Ảnh: Thành Phạm
Áo dài: Ivan Trần
Anh Châu