Đẹp

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ lý do liên tục chọn Vũ Mạnh Cường dẫn chung kết Hoa hậu

Vị tổng đạo diễn tài hoa này tiếp tục trao cơ hội vàng cho Vũ Mạnh Cường, khi mời chàng MC của nhan sắc dẫn dắt chung kết Miss World Vietnam 2019.

Hoàng Nhật Nam – Tổng đạo diễn của nhiều sự kiện quốc gia, quốc tế như Hoa hậu Việt Nam (HHVN), Liên hoan phim (LHP) Việt Nam, Liên hoan phim quốc tế Haniff… cùng loạt game show nổi tiếng. Ở người đạo diễn bảo chứng cho thành công này luôn có những lựa chọn tinh tế khôn khéo cho mỗi chương trình anh dàn dựng. “Phù thùy sân khấu” Hoàng Nhật Nam tiếp tục được công chúng kỳ vọng sẽ tạo nên một đêm đăng quang đáng nhớ tại chung kết Miss World Vietnam 2019.

Vị tổng đạo diễn tài hoa này tiếp tục trao cơ hội vàng cho Vũ Mạnh Cường, khi mời chàng MC của nhan sắc dẫn dắt chung kết Miss World Vietnam 2019. Trước đó, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Vũ Mạnh Cường từng 3 lần hợp tác ăn ý trong các mùa Hoa hậu Việt Nam 2014, 2016 và 2018. Với Miss World Vietnam 2019, Hoàng Nhật Nam kỳ vọng Vũ Mạnh Cường tiếp tục giữ vững phong độ và góp phần tạo nên thành công của một đêm tôn vinh nhan sắc được mong đợi nhất trong năm.

“Đã làm việc với Vũ Mạnh Cường nhiều lần, tôi thấy thế mạnh của cậu ấy là sự lịch lãm, điềm đạm và có khả năng truyền cảm xúc đến khán giả. Đặc biệt là với tính chất của các chương trình nhan sắc thì truyền tải cảm xúc rất quan trọng. Ở đó, tôi cần một quý ông có ngoại hình bảnh bao, tiết chế, mang lại sự vừa vặn, sang trọng. Vũ Mạnh Cường đáp ứng tốt những điều này” – Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ.

“Phù thủy sân khấu” cho biết thêm: “Qua 3 kỳ hợp tác chung ở Hoa hậu Việt Nam và nhiều chương trình khác, Vũ Mạnh Cường rất chăm chút cho công việc, luôn cầu tiến, và hoàn thiện hơn sau mỗi chương trình. Đôi khi có những sai sót rất nhỏ khán giả không nhận ra, Cường cũng mất ăn mất ngủ và áy náy. Tôi phải nhiều lần động viên để Cường bình tâm và làm tốt hơn nữa mỗi ngày. Từ chương trình Hoa hậu Việt Nam các kì 2014, 2016, 2018 Vũ Mạnh Cường luôn là một MC quý ông mà tôi nghĩ đến khi giao cho trọng trách dẫn dắt đêm chung kết”.

MC Vũ Mạnh Cường và đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Ở một vị trí khác, Vũ Mạnh Cường cũng nhiều lần chia sẻ trên trang cá nhân và với truyền thông rằng: Mỗi dịp dẫn dắt chung kết các cuộc thi nhan sắc là một đợt “cân não”. MC là chiếc cầu nối giữa chương trình, và khán giả. Và tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam luôn kề vai sát cánh để điều phối, hướng dẫn, chỉ đạo qua tai nghe.

Anh hài hước bày tỏ “khán giả cứ tưởng MC là người nói nhiều. Nhưng thực ra đạo diễn mới là người hoạt động cổ họng nhiều nhất. Vì MC chỉ nói có vài phân đoạn, còn đạo diễn thì liên tục nói (thậm chí là hò hét) để chương trình chạy êm và có được kết quả mỹ mãn nhất”.

Với Vũ Mạnh Cường, quá trình phát triển nghề nghiệp của anh có bóng dáng của đạo diễn Hoàng Nhật Nam – người đạo diễn tận tâm và luôn biết truyền cảm hứng cho đàn em. Anh luôn trân trọng từng cơ hội hợp tác cùng vị đạo diễn tài ba này.

AC