Đẹp

Đầu năm gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh rủ nhau diện áo dài tông xuyệt tông đón Tết

Cả gia đình 4 thành viên cực đáng yêu trong những ngày đầu xuân, vừa là một kỉ niệm đẹp cùng nhau, vừa dạy 2 quý tử nâng niu giá trị áo dài truyền thống của dân tộc. Ngoài ra không phải iphone, iPad, gia đình Đăng Khôi dạy con về những điều ý nghĩa của ngày Tết đó là học cách nấu bánh chưng, cách hãm trà, tìm hiểu những giá trị văn hoá cổ truyền.

Cả Đăng Khôi và Thủy Anh đều thống nhất công nghệ đã thay đổi cuộc sống quá nhiều, trong đó có cả thói quen của những đứa trẻ. Nhất là với những bé sống tại thành phố, dịp Tết cũng như một kỳ nghỉ dài ngày để rồi lại chìm vào iPhone, iPad, TV bất cứ khi nào rảnh.

Ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ: “Tết xưa có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn bây giờ rất nhiều. Cơ hội để lũ trẻ biết được những cái hay thật sự của ngày Tết rất khó khăn. Vợ chồng tôi cố gắng sắp xếp đưa các con trải nghiệm về Tết cổ truyền, để các bé hiểu được phần nào những giá trị thực sự ngày Tết.”

Năm qua gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh tiếp tục là một gia đình kiểu mẫu thu hút được sự quan tâm của nhiều nhãn hàng và khán giả khắp nơi. Thủy Anh cũng ngày càng nổi tiếng khi là bà mẹ trẻ giữ form dáng chuẩn cùng nhiều bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình và hậu thuẫn công việc của ông xã Đăng Khôi. Chọn 2 câu đối chụp hình cũng là lời chúc Đăng Khôi và Thủy Anh gửi đến khán giả: Mừng xuân sang vạn sự thành công, chúc Tết đến tram điều như ý.

AC