Đẹp

Diễn viên ‘Quỳnh búp bê’ diện bikini nóng bỏng, muốn ‘lấn sân’ sang ca hát

Lần đầu tiên đứng trên sân khấu, Thanh Hương đã khiến khán giả của “Trời sinh một cặp” lặng người rồi vỡ òa với những tràng pháo tay với ca khúc: “Cơn mơ băng giá”.

Thanh Hương từng nói, cô luôn luôn cố gắng hết mình với mọi việc cô đã bắt đầu, và “làm tới” chứ không muốn làm nửa vời. Sau hàng loạt vai diễn thành công trên sóng truyền hình, Thanh Hương quyết định đến với sân chơi âm nhạc để khám phá bản thân và làm mới mình.

Không những hát, Thanh Hương còn đắm mình vào từng câu hát, cảm xúc rất thật, không ai nghĩ đó là một “Lan ca ve” ngông nghênh, cá tính, mạnh mẽ trong “Quỳnh búp bê”, hay Phan Hương trong “Người Phán xử”,… mà nghĩ rằng đang được nghe một người đàn bà “trải lòng” qua từng nốt nhạc.

Khi nghe Thanh Hương hát, ca sỹ Thu Phương nhận xét: “Trong giọng hát của Hương có một sự khát khao của một người mong được hát”, còn nhạc sỹ Huy Tuấn thì “nhìn thấy một Thanh Hương quyết liệt, phá phách” qua cách cô thể hiện trên sân khấu.

“Thanh Hương muốn được thay đổi theo từng lần lên sóng chứ không bó hẹp ở một phong cách nhất định”, đó là điều mà cô diễn viên tài năng đang đặt mục tiêu và định hướng cho gu âm nhạc của mình. Chính vì vậy, qua từng tuần phát sóng, khán giả đã chứng kiến một Thanh Hương đa màu sắc và ngày càng chỉn chu hơn về kỹ thuật thanh nhạc.

Xuất thân là một diễn viên được đào tạo chuyên nghiệp, Thanh Hương cho rằng bản thân sẽ cảm thụ tốt về những “câu chuyện” trong từng bài hát mà mình thể hiện, điều đó giúp cô đạt được sự phiêu linh trong cảm xúc để cháy hết mình trên sân khấu.
Những người bạn chơi với Hương lâu đánh giá cô là người giản dị, khá xuề xòa, hùng hổ, thậm chí hơi luộm thuộm nhưng chân thành. Có lẽ cá tính đó cũng đi vào cả trong giọng hát của Hương, để những ca từ Hương “nhả” rất nhẹ nhàng, không cố tình tỏ ra kỹ thuật, khiến người nghe có cảm giác dễ chịu và dễ cảm nhận.

Để đi đến chặng đường của ngày hôm nay, từ một diễn viên với con số 0 âm nhạc, Thanh Hương đã phải cố gắng rất nhiều để học hỏi, tự rèn luyện giọng hát và quan trọng là cô đã “điên” với âm nhạc.

“Hương hát mọi lúc mọi nơi, như một “chiến sỹ cảm tử”, hát rống lên, hát ào ào, trút trải, hát như thể thế giới còn mỗi mình cô, hát đến cháy họng, băm bổ, thiêu thân…”, một người bạn thân của Thanh Hương tiết lộ.

Trong những hình ảnh mới nhất, Thanh Hương không ngần ngại chia sẻ đường cong cơ thể vô cùng nóng bỏng
Vóc dáng ‘chuẩn không cần chỉnh’ của nữ diễn viên nào có thua các người mẫu, Hoa hậu.

Có lẽ so sánh Thanh Hương với một ca sĩ chuyên nghiệp thì hơi sớm, nhưng nói về sự thiết tha với âm nhạc thì cũng hiếm ai bì kịp. Một chút bản năng, một chất giọng đặc biệt và nhiều say đắm, Thanh Hương đang từng ngày khẳng định bản thân trên sân khấu âm nhạc. Nữ diễn viên cũng hy vọng trong thời gian tới, người hâm mộ “Lan cave” sẽ chấp nhận cô ở một ca sỹ, bên cạnh vai trò của một diễn viên, Á hậu,…

Anh Châu