Đẹp

Dương Cẩm Lynh diện 2 áo dài cách tân trong cùng sự kiện

Tối qua 21/4 tại sự kiện Vietnam International Fashion Week, nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh trẻ trung và thanh lịch diện hai chiếc áo dài cách điệu với hai phong cách hoàn toàn khác nhau.

Dù bận rộn, Dương Cẩm Lynh vẫn có mặt tại sự kiện từ rất sớm để theo dõi chương trình. Được biết, lịch trình của nữ diễn viên ngày hôm qua sau khi diễn xuất tại phim trường, cô tham gia chương trình cùng siêu mẫu Hà Anh, sau đó, xuất hiện tại thảm đỏ của VIFW.

Tại sự kiện dành cho các bà mẹ bỉm sữa, người đẹp diện đồ cặp với con trai William. Hai mẹ con tông xuyệt tông với gam màu xanh nền nã và phong cách thanh lịch, thời trang. Cô hội ngộ “bà bầu” – siêu mẫu Hà Anh tại sự kiện.

Sự có mặt của Dương Cẩm Lynh tại VIFW nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Diện liên tục hai chiếc áo dài cách điệu, Dương Cẩm Lynh tỏa sáng trên thảm đỏ với phong cách thanh lịch, kín đáo.

Dương Cẩm Lynh cho biết trong năm 2018, cô sẽ dành nhiều thời gian hơn để tham gia vào nhiều dự án nghệ thuật. Cũng như dành thêm thời gian để chăm sóc gia đình, nuôi dạy con nhỏ.

Photo: Khắc Huy
Hiến Tửu