Đẹp

Đương kim Hoa hậu Áo mặc áo dài, đi từ thiện tại Quảng Bình

Sáng ngày 19/9, Hoa hậu và 2 Á hậu Áo đã có chuyến thăm tỉnh Quảng Bìn. Tại đây, các người đẹp đã đến thăm nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp và từ thiện tại làng trẻ SOS.

Đây là những hoạt động nằm trong chuyến thăm Việt Nam của top 3 Hoa hậu Áo 2018 từ ngày 14 đến ngày 23/9.
Trước đó, người đẹp đã có chuyến thăm Việt Nam và tham dự buổi ra mắt hãng Thời trang quốc tế HHG International Fashion Group.
Tân Hoa hậu Áo 2018 Daniela Zivkov vừa giành vương miện ngày 1/9 và chính thức trở thành đại diện của Áo tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 tại Trung quốc. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng cùng chiều cao ấn tượng và kỹ năng trình diễn tự tin. Á hậu 1- Ion Izabela với vẻ đẹp ngọt ngào và sang trọng, cô là đại diện cho nước Áo tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan và Á hậu 2 Sarah Posch sở hữu chiều cao nổi bật và vẻ đẹp cá tính.
Khởi hành từ sáng, đoàn đã đến địa điểm đầu tiên là nhà của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Tại đây, các người đẹp đến từ vương quốc Áo đã được biết thêm về vị tướng lừng danh thế giới của Việt Nam. Các người đẹp không khỏi xúc động trước khung cảnh giản dị của ngôi nhà và không gian thanh bình nơi một trong 50 vị tướng giỏi nhất thế giới từng sống. Ngôi nhà nhỏ bên bờ sông Kiến Giang thuộc xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình từ nhiều năm nay đã trở thành một địa chỉ vô cùng gần gũi và thân thiết với đồng bào, chiến sỹ cả nước và là nơi nhiều du khách nước ngoài nghé thăm.
Đến thăm nhà Đại tướng, các người đẹp đã trân trọng khoác lên mình áo dài truyền thống Việt Nam với những họa tiết hoa văn mang đậm hồn việt. Áo dài của thương hiệu thời trang HHG do Nhật Dũng thiết kế làm tôn lên dáng vẻ thanh tao của các ngươì đẹp, đồng thời mang lại sự trang nghiêm khi đến thăm ngôi nhà của vị tướng lừng danh của Việt Nam và thế giới.
Chiều cùng ngày, đoàn đến Làng trẻ SOS tỉnh Quảng Bình, nơi có 106 cháu đang được nuôi dưỡng tại đây. Thay mặt tập đoàn VietGroup, ông Nguyễn Đức Thanh đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến những hoàn cảnh khó khăn và mong muốn trong thời gian sắp tới sẽ tổ chức nhiều hoạt động nhằm quan tâm, chia sẻ bằng cả tinh thần và vật chất tới những địa chỉ còn nhiều khó khăn.

Chuyến đi còn có sự tham gia của ông Lê Việt Hùng – Chủ tịch VietGroup; NTK Châu Âu gốc Việt La Hồng… Chia sẻ về chuyến đi, ông Hùng cho biết, là một tập đoàn lớn tư vấn, đầu tư, phát triển, kinh doanh địa ốc và dịch vụ du lịch tại Việt Nam, sở hữu nhiều chuỗi khách sạn, VietGroup đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang tổ chức sự kiện, thời trang và vừa trở thành đối tác độc quyền của Fashiontv cafe tại Việt Nam.

Ảnh: Đặng Xuân Thắng
AC