Đẹp

Fan bí mật tổ chức sinh nhật cho Jay Quân

Mới đây, trong buổi offline fan meeting, fan đã bí mật tổ chức sinh nhật cho Jay Quân khiến chàng ca sĩ, diễn viên vừa vui, vừa bất ngờ.

Buổi offline diễn ra trong không gian nhỏ, ấm cúng, với sự tham dự của Jay Quân và Chúng Huyền Thanh. Con trai Joyce của cả hai không góp mặt trong sự kiện này. Trên trang cá nhân, Chúng Huyền Thanh chia sẻ sẽ để Joyce gặp mọi người trong những lần offline tiếp theo. Đây cũng là buổi offline đầu tiên của JMJ Family.

Tại đây, nam ca sĩ và vợ Chúng Huyền Thanh đã giao lưu cùng người hâm mộ, ký tặng và chụp ảnh. Để không khí buổi offline thêm phần sôi động, fan đã tổ chức minigame. Jay Quân và Chúng Huyền Thanh chia thành hai đội chơi cùng với fan, đội thua sẽ phải ăn chanh tươi. Cũng trong buổi offline, fan đã bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Jay Quân khiến anh vừa vui, vừa bất ngờ.

Để đáp lại món quà ý nghĩa đó, Jay Quân đã đích thân pha chế nước uống cho fan tại buổi offline. Cuối năm 2017, Chúng Huyền Thanh bất ngờ tuyên bố “lên xe hoa” cùng Jay Quân, rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Sau khi kết hôn và có con, Chúng Huyền Thanh lui về hậu trường, tập trung cho việc làm vợ, làm mẹ và hỗ trợ chồng trong các dự án nghệ thuật. Ngoài ra, hiện nay, cô cũng trở lại con đường nghệ thuật với công việc đào tạo và quản lý người mẫu.

Vợ chồng Jay Quân và Chúng Huyền Thanh hạnh phúc trong tiệc sinh nhật Các fan nhiệt tình tham gia các hoạt động trong buổi offline của hai vợ chồng Chúng Huyền Thanh và Jay Quân

AC