Đẹp

H’hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thủy chia sẻ kế hoạch trong thời gian tới

Tối 02/04, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy đã cùng hội ngộ nhau tại một sự kiện. Bên cạnh những câu chuyện xoay quanh quá trình tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, các người đẹp còn bật mí và chia sẻ những định hướng trong tương lai, đặc biệt là những dự định, kế hoạch trong hai năm nhiệm kỳ (2018 – 2019).

Sau khi đăng quang, các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dành nhiều thời gian cho các công tác thiện nguyện, chiến dịch xã hội, tham gia các chương trình, sự kiện lớn vì cộng đồng. Vì thế, đây là lần đầu tiên các người đẹp có dịp hội ngộ cùng nhau để gặp gỡ báo chí truyền thông.

Tại sự kiện, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy xuất hiện rạng rỡ cùng các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Nguyễn Thị Loan, người đẹp thể thao Huỳnh Thị Cẩm Tiên, người đẹp Trần Thị Thùy Trang – Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, người đẹp Lại Quỳnh Giang – Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017… Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của các khách mời là Hoa hậu Hương Giang – Miss International Queen 2018, vợ chồng ca – nhạc sĩ Sa Huỳnh, người mẫu Hương Ly…

Hoa hậu H’Hen Niê gây bất ngờ cho khán giả với mái tóc ngắn mới đầy cá tính. Người đẹp diện trang phục trắng gợi cảm của nhà thiết kế Đỗ Long với những đường khoét sâu táo báo nhưng vô cùng tinh tế. Trước đó, Hoa hậu H’Hen Niê đột ngột bị bệnh và phải nhập viên. Dù vậy, cô vẫn đến tham gia sự kiện sau khi sức khỏe có phần hồi phục, tuy thần sắc vẫn chưa đươc tươi tắn nhưng người đẹp vẫn khiến khán giả bất ngờ vì thần thái và sự chuyên nghiệp của mình.
Á hậu Hoàng Thùy chọn trang phục của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, với áo chữ V tạo sự hấp dẫn, kết hợp cùng tông màu vàng ánh kim lung linh. Người đẹp tiết lộ cô muốn xuất hiện trước khán giả với ngoại hình xinh đẹp nhất, nên đã đầu tư rất nhiều cho bộ trang phục này.
Mâu Thủy diện chiếc váy cúp ngực màu đen, khéo léo khoe vòng 1 nóng bỏng. Cùng với đó là đôi chân dài đã tạo nên thương hiệu cho Á hậu Mâu Thủy. Thời gian qua, người đẹp tích cực tập luyện thể dục thể thao để giữ gìn vóc dáng và có một thân hình chuẩn lý tưởng.

Đại diện tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ông Trần Ngọc Nhật phát biểu: “Chúng tôi vô cùng cảm ơn các đơn vị báo chí truyền thông và khán giả đã quan tâm, dõi theo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đồng thời ủng hộ Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy. Hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành trong các hoạt động tiếp theo của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Phần giao lưu giữa Á hậu H’Hen Niê, nhạc sĩ Sa Huỳnh và MC Kiều Ngân là màn hội ngộ thú vị của những người truyền cảm hứng. Nếu như Hoa hậu H’Hen Niê là người truyền cảm hứng cho tiết mục dự thi của MC Kiều Ngân góp phần giúp cô giành được giải thưởng Én Vàng 2018 thì nhạc sĩ Sa Huỳnh đã lấy cảm hứng từ Hoa hậu H’Hen Niê để sáng tác nên bài hát “Mặt mộc” dự thi “Sing my song”. Cả ba đã cùng nhau phối hợp trên sân khấu, chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa xoay quanh chủ đề truyền cảm hứng.

Hiến Tửu