Đẹp

HIPFEST 2020 – sự kiện thể HipHop được mong chờ nhất năm của giới trẻ Việt

Sáng nay, tại TP.HCM buổi công bố sự kiện HIPFEST 2020 đã chính thức được diễn ra với sự tham dự đông đảo của nhiều bạn trẻ sinh viên bboy/dancer cùng các khách mời đặc biệt, cùng sự xuất hiện nam diễn viên Lãnh Thanh trong vai trò giám khảo hạng mục Parkour dự kiến sẽ là một hạng mục được tổ chức trong chương trình.

HIPFEST được tổ chức từ năm 2014 đến nay. Được tổ chức định kỳ vào tháng 12 hàng năm nhằm giao lưu văn hóa với các nước tạo sân chơi và cơ hội gặp gỡ cho cộng đồng thanh niên, sinh viên và nhóm nhảy đến từ khắp mọi nơi, tăng cường kết nối giới trẻ TPHCM với các tỉnh, thành và bạn bè các nước, đồng thời giúp nâng cao chuyên môn cho các nhóm nhảy, hướng đến sự kiện thể loại Breaking của Hiphop tại giải thi đấu quốc tế tại Pháp vào năm 2024.

Điểm đáng chú ý của sự kiện năm nay là có thêm 2 hạng mục là Parkour và Rap Battle – hiện đang thu hút đông đảo người hâm mộ, với sự đa dạng về nội dung tổ chức đã góp thêm phần tạo nên một lễ hội hiphop qui tụ nhiều bộ môn nghệ thuật và thể thao đường phố tại HIPFEST 2020.

Ngoài ra, Call out (thách đấu) Bắc – Nam, một trong những điểm nhấn nổi bật nhất và cũng là trận đấu hấp dẫn nhất tại HIPFEST 2020. Hầu hết những Bboy/Dancer kỳ cựu có nhiều thành tích sẽ kết hợp với nhau thành team Miền Bắc và team Miền Nam để tạo nên một trận đấu lịch sữ tại mùa giải HIPFEST 2020.

Ở bảng thi đấu Showcase HIPFEST Uni với sự tham gia của 25 trường THPT & Đại Học khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Đây cũng là một hạng mục thi đấu hấp dẫn giúp cho học sinh, sinh viên tự do sáng tạo, làm việc đội nhóm nâng cao tinh thần học tập.