Đẹp

Hoa hậu Kỳ Duyên làm phù dâu cho Diệp Lâm Anh

Trong lễ cưới của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia, Hoa hậu Kỳ Duyên là người đảm nhận vai trò phù dâu.

Sau lễ đón dâu sáng 5/5, lễ cưới của Diệp Lâm Anh và doanh nhân Đức Phạm được tổ chức tại một khách sạn 5 sao ở quận 1, TP.HCM. Diệp Lâm Anh xuất hiện tươi tắn bên chú rể. Cô cẩn thận chỉnh lại trang phục cho chồng trước khi cả hai ra đón tiếp khách.
Đầm cưới của Diệp Lâm Anh là một thiết kế của Joli Poli. Trong tiệc cưới tối nay, cô dâu sẽ thay 3 đầm khác nhau của Lê Thanh Hòa và Joli Poli.
Trong chiếc đầm trắng, Diệp Lâm Anh lộ vòng 2 “lùm lùm”. Nhiều người cho rằng cô dâu đã có tin vui song phía nữ diễn viên phủ nhận điều này. Diệp Lâm Anh và ông xã Đức Phạm hẹn hò 3 năm trước khi quyết định về sống chung nhà. Họ là bạn nhiều năm, sau đó mới tiến tới tình yêu.
Trong hội bạn thân của Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên được mời làm phù dâu.
Khoảnh khắc thân mật giữa Diệp Lâm Anh và Kỳ Duyên. Vào ngày cưới bạn thân, Kỳ Duyên đăng hình cô dâu trên trang cá nhân kèm lời chúc hạnh phúc.
Hoa hậu Viêt Nam nắm tay cô dâu lên tiến vào sân khấu.
Chú rể nắm chặt tay cô dâu Diệp Lâm Anh lên sân khấu thực hiện các nghi thức truyền thống.
Chú rể trao nhẫn cưới cho cô dâu trước sự chứng kiến của gia đình hai bên và bạn bè.
Diệp Lâm Anh và chồng thực hiện nghi lễ cắt bánh và rót rượu
Giây phút hạnh phúc của cô dâu, chú rể và gia đình hai bên.
Hàng nghìn bông hoa kết thành cổng hoa tại lối đi vào sảnh tiệc, nơi tổ chức lễ cưới của Diệp Lâm Anh.
Gam màu chủ đạo của tiệc cưới là vàng kem.
Hình cưới của cô dâu chú rể đặt khắp hai lối vào sảnh tiệc. Gia đình chồng Diệp Lâm Anh kinh doanh xe máy ở Sài Gòn, sở hữu 4 cửa hàng bán xe lớn.
Phía Diệp Lâm Anh cho biết khách mời của đám cưới không đông đảo như nhiều người nổi tiếng khác mà chủ yếu là bạn bè, người thân của gia đình hai bên.
Để có tiệc cưới ấn tượng, Diệp Lâm Anh tiết lộ cô và ông xã đã phải bàn bạc nhiều đêm, lên ý tưởng cùng đơn vị tổ chức. Thời gian chuẩn bị cho lễ cưới cũng là lúc vợ chồng cô bận rộn cho việc khai trương cơ sở kinh doanh ở Hà Nội nên sự vất vả càng tăng thêm.
Sảnh tiệc cưới nằm ở tầng 3 của khách sạn. Mỗi bàn tiệc được trang trí nhiều hoa tươi và đèn led.
Những khâu trang trí cuối cùng đã hoàn thiện trước giờ đón khách. Cô dâu chia sẻ nhận được sự hỗ trợ của hai bên gia đình nhưng cô vẫn lo lắng, hồi hộp. Nữ diễn viên mong muốn mọi việc trong tiệc cưới phải hoàn hảo từ chi tiết nhỏ nhất.
Diệp Lâm Anh khá kiệm lời về ngày trọng đại của mình. Nữ diễn viên cho biết không muốn bị đánh giá dùng ngày quan trọng để PR hay khoe hạnh phúc.

Theo Nguyễn Thành – Bá Ngọc – Bích Hằng/Zing.vn