Đẹp

Hoa hậu Ngọc Diễm diện áo dài khi công tác, mọi người khen ngợi hết lời

Tiếp tục chuổi hoạt động tại JCI Asia Pacific Conference) 2019, Ngọc Diễm vừa tham gia cuộc họp National President – cuộc họp giữa các chủ tịch quốc gia nhằm trao đổi về tình hình hoạt động của JCI các nước, đánh giá hiệu quả các dự án xã hội và thảo luận những ý tưởng để gắn liền các dự án với 17 mục tiêu phát triển bền vững (17 SDGs).

Để mang đến hình ảnh thân thiện, gần gũi, Ngọc Diễm chọn áo dài của nhà thiết kế Minh Châu đến cuộc họp này. Chủ tịch JCI Việt Nam chọn kiểu tóc, makeup thanh lịch. Khả năng Anh ngữ lưu loát cùng những kinh nghiệm cá nhân khi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam giúp Ngọc Diễm có bài phát biểu được đánh giá cao.

Cụ thể, Ngọc Diễm phát biểu và báo cáo về JCI Việt Nam trong năm qua. Năm 2019, JCI Việt Nam có tổng cộng 24 dự án và chương trình, hướng đến các mục tiêu như: nâng cao chất lượng giáo dục, bảo vệ môi trường, phát triển cộng đồng bền vững… Trong đó, nhiều dự án tạo được tiếng vang như Kick Off To Future – Khởi động đến tương lai (JCI Vietnam), The Light – Ánh sáng, The Reach (JCI East Saigon); The Easy Talk – Chuyện dễ nói (JCI Central Saigon), Trại hè quốc tế Kidcamp Đà Nẵng (JCI Đà Nẵng); Clean The Beach (JCI Kháh Hoà), Green Dalat – Đà Lạt Xanh (JCI Đà Lạt)…

Ngọc Diễm đảm nhận vị trí Chủ tịch Quốc gia JCI Việt Nam (Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ) vào tháng 1/2019. Để trở thành chủ tịch của một tổ chức lớn dành cho doanh nhân, Ngọc Diễm đã phải cố gắng suốt 10 năm qua. Trong một năm đương nhiệm, cô phải trải qua nhiều thử thách và trải nghiệm để góp phần thúc đẩy sự phát triển những dự án của JCI Việt Nam, đặc biệt là những dự án phát triển cộng đồng.

AC