Đẹp

Hoa hậu Thu Hoài khoe vẻ trẻ trung khi đi chấm thi nhan sắc

Hoa hậu Thu Hoài vừa thu hút nhiều sự chú ý khi tham gia đêm bán kết ‘Người đẹp xứ Dừa 2019’ với tư cách giám khảo.

Trên hàng ‘ghế nóng’, hoa hậu Thu Hoài đã làm việc và đánh giá công tâm từng thí sinh để giúp cho BTC chương trình lựa chọn ra những ứng viên tiềm năng nhất cho vòng chung kết sắp tới. Dù rất nghiêm khắc khi làm giám khảo và khẳng định sẽ chấm thi khách quan, song hoa hậu Thu Hoài cũng gửi lời động viên tinh thần và chia sẻ thêm một vài kinh nghiệm để các người đẹp có thể tự tin tỏa sáng ở giai đoạn nước rút.

Cũng trong lần hiếm hoi đảm nhận việc ‘cầm cân nảy mực’ ở một cuộc thi sắc đẹp quy mô, bà mẹ 3 con không giấu được sự xúc động khi nhớ lại kỉ niệm thời đi thi hoa hậu. ‘Nhìn thấy các em thí sinh tất bật chuẩn bị, hào hứng tranh tài từng vòng thi và hồi hộp chờ kết quả tôi thấy hình ảnh của chính mình cách đây 7 năm’ – hoa hậu Thu Hoài chia sẻ thêm.

Trước đây, hoa hậu Thu Hoài từng từ chối rất nhiều lời mời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc không có tiêu chí rõ ràng, thiếu chuyên nghiệp. Nhưng riêng với ‘Người đẹp xứ Dừa’, hoa hậu Thu Hoài đồng ý tham gia trong hội đồng giám khảo và đánh giá đây là cuộc thi nhan sắc cấp tỉnh uy tín và hướng tới việc tìm kiếm vẻ đẹp hài hòa vể cả hình thể, trí tuệ lẫn chú trọng tài năng toàn diện, thái độ ứng xử đúng mực… của người phụ nữ Việt.

Hiện tại, ngoài duy trì hoạt động của chuỗi Viện thẩm mỹ Khơ Thị đã có 15 năm hình thành, phát triển tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, hoa hậu Thu Hoài thường xuyên góp mặt trong các talkshow, gameshow, sự kiện phù hợp và tích cực tham gia các hoạt động hướng tới cộng đồng.

AC