Đẹp

Hoa hậu Tường Linh hạnh phúc được bố mẹ đến cổ vũ tại sự kiện ở quê nhà

Diện chiếc áo dài cách điệu, Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017 Tường Linh khoe vẻ đẹp dịu dàng cùng làn da trắng sứ trong buổi trao giải chặng đua xe đạp tại Tuy Hòa (Phú Yên).

Sáng 24.4, Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017 Tường Linh đã tham dự lễ trao giải chặng đua tại Tuy Hòa (Phú Yên) của Giải xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 31 – năm 2019 có chủ đề “Non sông liền một dải”.

Trong mùa giải năm nay, Hoa hậu Tường Linh là người đẹp đồng hành, tham gia cổ vũ các cua-rơ chinh phục đường đua. Tường Linh đặc biệt xúc động khi được đồng hành và tham gia trao giải tại chặng đua trên chính quê hương Tuy Hòa (Phú Yên) của mình. Ngày hôm qua, Tường Linh tham dự lễ trao giải chặng đua tại Pleiku, sáng nay cô đã có mặt tại Tuy Hòa để dự trao giải.

Tường Linh hạnh phúc hơn khi bố mẹ cô đã có mặt để cổ vũ con gái trong sự kiện.

Cách đây ít lâu, bố Tường Linh bị tai nạn, chấn thương vùng đầu, khiến Tường Linh phải dừng mọi hoạt động của mình để chăm sóc bố. Cô gái có tiếng hiếu thảo đã không quản ngại mọi vất vả, ngày ngày nấu cháo, làm đồ ăn mang vào viện, chăm sóc bố bằng tất cả tình yêu thương của mình. May mắn, bố Tường Linh hiện đã có thể trở lại đi làm bình thường, thì cũng là lúc Tường Linh trở lại với công việc.

Sáng nay, bố Tường Linh đã tranh thủ đến cổ vũ, động viên con gái trước khi đi làm. Tường Linh chia sẻ, cô rất hạnh phúc khi có bố mẹ ở bên, với cô những giây phút được sánh bước cùng bố mẹ trong các hoạt động của mình là những giây phút vô cùng hạnh phúc và hãnh diện.

Ở bất cứ đâu gia đình cô cũng đều thể hiện sự gắn bó, yêu thương, Tường Linh tình cảm chỉnh trang lại áo cho bố, quạt mát cho mẹ khi trời nắng nực. Bố mẹ Tường Linh không ngừng thấy xót con khi cô con gái cưng ngồi ngoài trời nắng nóng hàng tiếng đồng hồ để dự chương trình.

Sáng nay thời tiết tại Tuy Hòa khá nóng nực, mà Tường Linh nói vui là “nóng nhất Việt Nam”, Hoa hậu gây chú ý khi diện bộ áo dài cách tân họa tiết hoa rực rỡ với cổ yếm, vai trần của NTK Thủy Nguyễn. Bộ áo dài giúp Tường Linh khoe bờ vai trần mảnh mai cùng làn da trắng mịn của mình vô cùng gợi cảm mà vẫn giữ được vẻ nền nã, thanh lịch.

AC