Đẹp

Hoa khôi Hải Yến và Á hậu Thanh Ngân ‘đốn tim’ du khách Quảng Bình

Ngày 25/4, trong vai trò người mẫu của lễ hội đường phố Đồng Hới, Quảng Bình 2018, hai người đẹp đất Cần Thơ đã xuất hiện đẹp xuất thần khiến ai cũng phải ngoái nhìn.

Đây là lần đầu tiên Á hậu Đại dương 2017 và Hoa khôi Nam Bộ – Nguyễn Hải Yến tham gia một lễ hội đường phố có quy mô lớn như vậy.

Được biết, đây là lễ hội Carnaval mở đầu cho “Tuần lễ văn hóa du lịch Đồng Hới 2018”, là cũng là mở đầu cho mùa du lịch 2018 của Quảng Bình.

Vốn là 2 người đẹp nổi tiếng của xứ Cần Thơ, Thanh Ngân và Hải Yến đã có những bước tiến vững chắc khi liên tục nhận được những lời mời sự kiện cũng như tham gia chương trình nghệ thuật lớn
Cả hai đã “đốn tim” những du khách từng say mê những mùa lễ hội ở dải đến miền trung tuyệt đẹp này
Hoa khôi Hải Yến với vẻ đẹp rực rỡ đầy mê hoặc trong bộ đồ Carnaval của NTK Ken Nguyễn
Trong khi đó Á hậu Thanh Ngân lại vô cùng lôi cuốn trong bộ áo dài của NTK Nhật Dũng
Hoa khôi Hải Yến và NTK Ken Nguyễn

Những sải bước vô cùng mê hoặc của Hải Yến và Thanh Ngân trên suốt con đường dài hơn 3km của tuyến đường Carnaval Đồng Hới 2018

Lễ hội Carnaval là sự kiện được người dân Quảng Bình và người yêu thích vùng đất Quảng Bình mong đợi, là lễ hội có quy mô lớn nhất vùng biển Nhật Lệ với đầy màu sắc và nhịp sống vui vẻ, mê hoặc bất cứ du khách nào khi tham dự.

Chương trình Carnaval Đồng Hới mở đầu cho “Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Đồng Hới 2018” được kéo dài trong 10 ngày với rất nhiều sự kiện văn hóa, vui chơi, giải trí lớn bao gồm 6 nội dung chính: Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội ẩm thực, diễu hành đường phố, múa bông chèo cạn, đua thuyền truyền thống,chương trình nghệ thuật chào mừng Tuần lễ Văn hóa – Du lịch.

Năm nay, “Tuần Văn hoá – Du lịch Đồng Hới” được UBND tỉnh trực tiếp chỉ đạo và có sự tham gia vào cuộc của hầu hết các sở ban ngành cấp tỉnh. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm của Quảng Bình, thu hút hơn 1000 nghệ sĩ tham dự trong đó có hơn 30 Hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên, nghệ sĩ tham gia. Chương trình do NTK Nhật Dũng làm Đạo diễn.

Lễ hội được diễn ra từ 17h ngày 25/4 tại trung tâm TP Đồng Hới và được truyền hình trực tiếp trên các kênh thông tin HTV, QBTV, Đài Phát thanh truyền hình Quảng Bình, và livestream trên nhiều kênh mạng xã hội.

Ảnh: Tuấn Phạm – Xuân Thắng
Hiến Tửu