Đẹp

Hương Giang tung bộ ảnh mới, thể hiện quan điểm bình đẳng trong tình yêu

Hoa hậu Hương Giang giới thiệu mắt bộ ảnh mới “Go For Love” với tuyên ngôn mới của tình yêu bình đẳng. Khi từ ngữ không lột tả được mình là lúc tạo ra ngôn ngữ của riêng ta.

Hương Giang là một trong số ít những nghệ sĩ giữ nhiệt tên tuổi liên tục với tần suất dày đặc, với những sản phẩm nghệ thuật chất lượng. Gần như Hương Giang đang mở rộng khả năng hoạt động ở nhiều vị trí khác nhau. Cô là diễn viên kiêm nhà sản xuất trong dự án điện ảnh “Sắc Đẹp Dối Trá” sắp được trình chiếu. Cô là nhà hoạt động xã hội, miệt mài với những hoạt động kêu gọi bình đẳng giới cho tất cả mọi người. Cô là người dẫn show đầy linh hoạt trong hầu hết các gameshow với lượng rating cao. Cuối cùng, cô là một ca sĩ với tần suất hoạt động không ngơi nghỉ, vừa cho ra mắt MV “Tặng Anh Cho Cô Ấy” với vai trò đồng nhạc sĩ.

Dù ở bất cứ vai trò nào, Hương Giang đều gặt hái những thành công nhất định, giúp cô giành giải thưởng Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật WeChoice 2019. Thậm chí, Hương Giang còn tạo nên kỷ lục mới MV “Tặng Anh Cho Cô Ấy” lên top 1 Trending YouTube nhanh nhất Việt Nam, là hoa hậu chuyển giới có lượt follow cao nhất thế giới trên Instagram. Tuy vậy, Hương Giang chưa bao giờ ngơi nghỉ, khi ở vị trí của mình cô tiếp tục chia sẻ và mang đến những định nghĩa mới trong cộng đồng, cuộc sống lẫn tình yêu.

Điều này cũng gắn với tiêu chí phát triển của thương hiệu sneaker hàng đầu cho giới trẻ Biti’s Hunter, thành công đi cùng những chia sẻ với những thay đổi mang đến giá trị đích thực cho mọi người. Hương Giang kết hợp với Biti’s Hunter ra mắt bộ ảnh “Go For Love” cùng dòng New Edition of Nameless.

Hương Giang chia sẻ: “Trong series #ADODDA, cuối cùng những cô gái luôn là người thiệt thòi trong tình yêu nhưng luôn biết cách tìm được hạnh phúc từ những thiệt thòi đó. Giang nghĩ rằng, tại sao trong tình yêu chúng ta luôn phải có rào cản, ngày từ cách xưng hô anh-em. Từ “em” luôn có vẻ nhúng nhường, yếm thế hơn. Từ “anh” lại mạnh mẽ không được tỏ ra yếu đuối, luôn phải bảo bọc người còn lại. Phải chăng đã đến lúc tình yêu cũng cần bình đẳng, không còn rào cản ai dành tặng ai. Ai trong tình yêu thì vai trò đều như nhau, quan trọng nhất vẫn là cảm xúc của cả hai”.

Với bộ ảnh mới “Go For Love”, Hương Giang mang đến những trang phục đầy sắc màu, đại diện cho nhiều trường phái tình yêu khác nhau, với nhiều hình ảnh ẩn dụ. Với Hương Giang, trong tình yêu chỉ cần có tình yêu là đủ những rảo cản khác đã đến cần bỏ qua.
Đặc biệt là trong dịp Valentine 2020, là khoảng thời gian để tình yêu được tôn vinh đúng nghĩa. Các nàng lại được dịp bỏ túi những style mix trang phục khác nhau chỉ với một kiểu giày Biti’s Hunter. Bên cạnh đó, qua bộ ảnh, Hương Giang cũng muốn truyền tải đến các bạn trẻ ý nghĩa, tình yêu có nhiều cách thể hiện chỉ cần chúng ta chân thành và tôn trọng nhau là đủ và đừng ngại phá bỏ đi giới hạn của ngôn từ để “Go For Love”
Với sự thay đổi về hình ảnh luôn đổi mới liên tục, Hương Giang ngày càng khẳng định vị thế rất riêng của mình, cả trong âm nhạc lẫn thời trang. Sự cộng hưởng từ hai yếu tố này góp phần tạo nên một nghệ sĩ có sức ảnh hưởng và thể hiện được tinh thần “When words don’t describe us. We create our own” của người trẻ trong thời đại bình đẳng.

AC