Đẹp

Huỳnh Vy kêu gọi bạn bè quốc tế đến Việt Nam, khám phá những điều thú vị

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 – Huỳnh Vy và ekip vừa tung ra đoạn clip ngắn giới thiệu về hình ảnh vừa truyền thống vừa hiện tại của TPHCM – nơi cô đang sinh sống và làm việc – với bạn bè quốc tế.

Huỳnh Vy đã chọn cách bắt đầu đoạn clip của mình theo một cách hoàn toàn khác khi đặt ra câu hỏi cho người xem: “Mỗi sáng thức dậy, bạn trông chờ điều gì nhất?”

Chọn cho mình cách xuất hiện rất riêng, đại diện Việt Nam tại Miss Tourism Queen Worldwide 2018 không xuất hiện trong bộ trang phục áo dài truyền thống ngay từ đầu, cũng không đưa những hình ảnh đặc trưng của TP vào đoạn clip mà chọn cách bắt đầu, cũng là sự khởi đầu ngày mới bằng hình ảnh bản thân cực kỳ năng động và khỏe mạnh trong bộ trang phục thể thao.

Theo Huỳnh Vy, cuộc sống quá vội vàng và hối hả đôi khi làm chúng ta quên đi việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. “Vì học dược nên tôi rất đề cao việc chăm sóc sức khỏe của mình từ tinh thần đến thể chất.” Huỳnh Vy lồng ghép hình ảnh mình chạy bộ dọc theo những con đường mát mẻ, trong lành hay hình ảnh đi chợ hoa đầu ngày mới với những nụ hoa đẹp tinh khôi, thơm ngát.

Huỳnh Vy chia sẻ mình sinh ra ở Đồng Tháp, nơi có đồng sen Tháp Mười nức tiếng và chứa đựng nhiều tinh hoa của vùng miền Tây sông nước, tuy nhiên chính TPHCM mới là nơi để lại cho cô nhiều cảm hứng nhất – cũng là nơi Huỳnh Vy đang sinh sống và làm việc hiện nay.

Điểm thu hút nhất với Huỳnh Vy thú vị ở chỗ không nằm ở những địa danh nổi tiếng được du khách khắp nơi biết đến mà lại nằm ở những góc nhỏ, những con hẻm, những quán xá ít người lui tới, nơi cô tìm thấy nhiều trải nghiệm đặc biệt. “Sài Gòn hối hả là thế nhưng ở đâu đó giữa thành phố rộng lớn này tôi vẫn tìm thấy cho mình những nơi quen thuộc để dừng chân, để lặng nhìn cuộc sống…”

Huỳnh Vy khẳng định dù trải qua bao thăng trầm và ngày nay Sài Gòn – TPHCM đang ngày càng phát triển theo hướng hiện đại hơn thì người dân nơi đây vẫn nhất mực cùng nhau chung tay gìn giữ những giá trị truyền thống. Với Huỳnh Vy, chính sự giao thoa giữa nét xưa và nay đã làm cho mảnh đất này thêm phần cuốn hút. Chính điều này cũng khiến cô khi đặt chân đến nơi đây phải luôn tự nhắc nhở bản thân hãy đúc rút ra một điều gì đó cho riêng mình.

Đến lúc này, Huỳnh Vy mới trả lời cho câu hỏi từ đầu đoạn clip của mình “Mỗi sáng thức dậy, bạn trông chờ điều gì nhất?”, rằng “Khi dừng chân ở thành phố này, tôi mang theo ước mơ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Tourism Queen Wordwide 2018 không một chút do dự. Tôi sẽ cố gắng hết mình chinh phục ước mơ ấy để mỗi sáng mai khi tôi thức dậy tôi có thể cám ơn bản thân, cám ơn thành phố này đã cho tôi một hành trình đầy tự hào và ý nghĩa như thế.”

Được biết, đây là lần đầu tiên cuộc thi nhan sắc Miss Tourism Queen Worldwide được tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt góp phần quảng bá du lịch khắp toàn cầu, chuyển tải đi thông điệp về vẻ đẹp và tiềm năng của du lịch các quốc gia cũng như kêu gọi cùng góp sức bảo vệ thiên nhiên, giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống của mỗi quốc gia, mỗi dân tộc. Cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức tại Philippines với sự tham gia tranh tài của các người đẹp khắp thế giới. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 28/10 tới tại SMX Convention Center, Pasay City Philippines.

AC