Đẹp

Katleen Phan Võ tình tứ cùng Nhâm Phương Nam

Mới đây, Nhâm Phương Nam và Katleen Phan Võ đã khiến các fan cực kì hào hứng khi kết hợp trong bộ ảnh mới, hé lộ việc sẽ kết hợp cùng nhau trong MV đầu tay của nam ca sĩ.

Xuất thân từ người mẫu, Nhâm Phương Nam dễ dàng truyền tải nhiều suy nghĩ, câu chuyện qua dáng pose, ánh mắt… thế nên không quá ngạc nhiên khi anh chàng đưa đến nhiều cảm xúc cho khán giả qua các shoot ảnh lần này.

Trước đó, Nhâm Phương Nam từng khiến không ít người bất ngờ khi cover nhiều ca khúc theo phong cách nhẹ nhàng, chất giọng mượt mà trên nền giai điệu giản dị thật sự “gây nghiện” ngay từ những giây đầu tiên. Anh chàng hé lộ, sau thời gian rèn luyện thanh nhạc, Nhâm Phương Nam chuẩn bị debut với vai trò ca sĩ.

Cùng với bộ ảnh “thanh xuân” với Katleen Phan Võ, Nhâm Phương Nam cũng vừa hé lộ teaser trong sản phẩm âm nhạc đầu tay. Với chất nhạc ballad nhẹ nhàng nhưng da diết, không ít người cho rằng, đây sẽ là một MV đậm chất ngôn tình. Ngoài Katleen Phan Võ, khán giả còn nhận ra sự góp mặt của Lâm Bảo Châu và Quỳnh Lương – hai diễn viên trẻ có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, từng tham gia không ít sản phẩm nghệ thuật và cũng là bạn thân của Nhâm Phương Nam.


Với sự kết hợp ăn ý, sản phẩm âm nhạc đầu tay của Nhâm Phương Nam với sự tham gia của Katleen Phan Võ, Quỳnh Lương, Lâm Bảo Châu hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thú vị cho khán giả vào ngày 24/10 tới.

AC