Đẹp

Khánh My ‘chơi trội’, diện đầm in toàn hình ảnh Kwon Sang Woo dự sự kiện

Tối nay (21/7), Khánh My xuất hiện đầy ấn tượng trong đêm tiệc “Nigh of beauty”.

Xuất hiện tại sự kiện “Nigh of beauty” có sự tham dự của tài tử Hàn Quốc Kwon Sang Woo, Khánh My diện chiếc đầm dạ hội với phần cổ phía sau khoét sâu khéo khoe tấm lưng ngọc ngà gợi cảm. Đáng chú ý hơn cả là toàn bộ chiếc đầm được in các poster phim lẫn các nhân vật của Kwon Sang Woo đã từng tham gia đảm nhận như: Nấc thang lên thiên đường, Chuyện tình buồn, Thám tử gà mờ….

Khánh My
Khá ít tham dự các sự kiện nhưng mỗi lần xuất hiện, Khánh My trở thành tâm điểm chú ý của công chúng lẫn giới truyền thông bởi sự chỉnh chu và đầu tư trang phục cực ấn tượng.

Khánh My chia sẻ, cô rất yếu mến những vai diễn của nam tài tử xứ Hàn. Anh là một trong những diễn viên đa năng thể hiện được các dạng nhân vật một cách đa dạng: khi bi cũng lấy hết nước mắt khán giả, khi hài cũng vô cùng duyên dáng… Đặc biệt, dù đã bước sang ngưỡng tứ tuần, Kwon Sang Woo vẫn vô cùng trẻ trung điển trai. Khánh My quyết định chiếc đầm in hình nam tài tử như một món quà dành cho “tình yêu thời thanh xuân” qua màn ảnh của mình. Đây cũng thể hiện sự hiếu khác và thân thiện của một nghệ sĩ Việt dành cho nghệ sĩ nước ngoài khi đến Việt Nam.

Một số hình ảnh của Khánh My trong sự kiện tối qua:

AC