Đẹp

Khánh Thi giảm 4 kg trong 6 ngày

Bà xã Phan Hiển đang tích cực giảm cân để lấy lại vóc dáng thon gọn sau 5 tháng sinh con.

Trên trang cá nhân, Khánh Thi vừa chia sẻ niềm vui vì đang giảm cân ngoài mong đợi. “Kiện tướng dancesport” cho biết vì cô đã trải qua hai lần sinh nở nên hành trình lấy lại vóc dáng thon gọn gian nan hơn các cô gái còn son trẻ.

“Đã giảm được 4 kg. Tập từ thứ ba ngày 6/11 đến hôm nay là thứ hai ngày 12/11. 58 kg giảm còn 54 kg. Tiếp tục chiến đấu. Sau này sẽ gửi lại clip quá trình tập luyện giảm cân của mình nhé. U36 rồi hai con nên mỡ nhiều. Hành trình giảm cân lấy lại vóc dáng khác hẳn với các cô gái còn son trẻ và mới lấy chồng. Ra Hà Nội công tác nhưng vẫn dành thời gian tập mọi lúc mọi nơi. Trời thu là muốn ăn ngon à”, Khánh Thi tâm sự.

Khánh Thi mong muốn sẽ lấy lại được vóc dáng thon thả trước đây.

Rất nhiều fan ngưỡng mộ quá trình giảm cân nhanh chóng của bà mẹ hai con và mong cô chia sẻ bí quyết để áp dụng. Đáp lại, Khánh Thi cho biết cô mới đi được 1/3 chặng đường và hứa chia sẻ phương pháp tập luyện của mình khi đạt mốc cân nặng như mong muốn.

Khánh Thi lộ bụng lớn trong bức ảnh chụp lén của Phan Hiển khiến fan nhầm cô có bầu lần 3.

Cách đây 2 tuần, Khánh Thi dính nghi vấn mang thai lần 3 khi lộ bụng lớn trong bức ảnh được ông xã Phan Hiển chụp lén lúc đang ngon giấc bên con gái. Tuy nhiên, Phan Hiển sau đó đã phủ nhận chuyện bà xã đang mang thai. Anh giải thích vòng 2 lớn là do Khánh Thi chưa lấy lại vóc dáng sau khi sinh con, do sinh mổ nên bác sĩ không cho người mẹ hoạt động nhiều.

Theo Cherry Trần/Ngoisao.net