Chân dung Đẹp

Á hậu Huyền My: ‘Lí trí hơn nhiều sau hai mối tình’

Người đẹp tiết lộ đã trải qua hai mối tình và thích yêu đàn ông hơn mình 5-8 tuổi.

Trên Instagram, Huyền My giải đáp nhiều thắc mắc của fan. Cô không ngần ngại chia sẻ về chuyện cuộc sống riêng tư và tình yêu hôn nhân. Cụ thể, khi được hỏi: “Chị yêu bao nhiêu người? Sau mỗi cuộc tình chị rút ra được gì cho bản thân?”, Huyền My cho biết: “Thực sự mình rất ngại chia sẻ chuyện tình cảm vì đó là chuyện cá nhân nhưng thôi nói một chút để mọi người hiểu hơn về mình cũng không sao. Mình từng trải qua hai mối tình, với mỗi người mình đều có những bài học riêng và giờ mình lí trí hơn trước nhiều rồi”.

Á hậu Huyền My.

Khi được fan “thả thính” có tuyển phi công trẻ không, người đẹp đáp: “Xin lỗi bạn, mình không tuyển phi công. Mặc dù tin vào duyên số nhưng mình không muốn yêu người bằng tuổi trở xuống. Hơn chị 5-8 tuổi thì được nha. Hay tại mình khó tính, nhưng biết đâu được, nhỡ tâm hồn của em lại già nua hơn chị thì sao”. Ngoài ra, Huyền My cũng chia sẻ cô không tin vào tình yêu sét đánh. Với cuộc sống độc thân, cô thấy vui và thoải mái dù đôi lúc cũng cảm thấy hơi cô đơn.

Cách đây vài ngày, Huyền My cũng lên tiếng phủ nhận chuyện đang có tình cảm với B Trần: “Anh Bê là một trong những người mình gặp đầu tiên trong showbiz từ khi mình còn chưa là Á hậu, hai anh em có một số dự án hợp tác, sau này cũng thế. Thi thoảng hai anh em vẫn hỏi han tâm sự, ăn uống bét nhè. Anh Bê với chị là đàn anh trong nghề”. Trước đó, cô cũng phủ nhận tin đồn lên xe hoa vào cuối năm nay. Hiện tại Huyền My chỉ muốn tập trung phát triển sự nghiệp và muốn khán giả biết đến mình qua công việc chứ không phải bằng những ồn ào đời tư.

Theo Cherry Trần/Ngoisao.net