360 độ Phim ảnh

‘Tình Nhi’ Vương Diễm được bình chọn đẹp nhất ‘Hoàn Châu Cách cách’

Vai diễn của Vương Diễm được khán giả yêu thích nhất, vượt qua cả Triệu Vy, Lâm Tâm Như.

Một trang giải trí của Trung Quốc vừa công bố kết quả bình chọn gương mặt đẹp nhất trong bộ phim nổi tiếng Hoàn Châu Cách cách phiên bản 1999. Hai vai chính Hoàn Châu Cách cách (Triệu Vy đóng), Hạ Tử Vy Cách cách (Lâm Tâm Như đóng) không chiếm được vị trí đầu bảng, mà giành nhiều phiếu bầu nhất lại là Tình Nhi Cách cách (Vương Diễm đóng). Khán giả đều nhận xét rằng Vương Diễm sở hữu vẻ đẹp nữ tính, phong thái nhẹ nhàng, duyên dáng uyển chuyển, chinh phục lòng người. Vị trí số hai được dành cho Lưu Đan, vai Cách cách Hàm Hương.

Nhan sắc của Vương Diễm khi đóng vai Tình Nhi Cách cách phim “Hoàn Châu”.

Trong Hoàn Châu Cách cách, Vương Diễm đảm nhận vai Tình Nhi – một công chúa không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi cầm kỳ thi họa, biết đối nhân xử thế nên được cả Hoàng Thái Hậu lẫn Hoàng hậu, Hoàng đế yêu mến. Nhiều fan nhận xét rằng trong dàn mỹ nữ hậu cung, Tiểu Yến Tử quá hồn nhiên, nghịch ngợm, Hạ Tử Vy quá yếu đuối, chỉ có Tình Nhi vừa khéo léo, thông minh, lại nhân hậu và biết suy nghĩ cho mọi người. Vương Diễm được đánh giá thể hiện trọn vẹn vai diễn, gây cảm tình sâu sắc cho khán giả. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi cô giành được hơn 30% phiếu bầu, cao nhất trong số các gương mặt còn lại.

Vương Diễm sinh năm 1974, sở hữu gương mặt đẹp thuần Á đông và diễn xuất giàu cảm xúc. Cô đóng nhiều phim, có thể kể đến Tân Dòng sông ly biệt, Thiết tướng quân, Võ lâm ngoại sử, đáng chú ý nhất là Hoàn Châu Cách cách. Chính trong năm đóng vai Tình Nhi, cô lập gia đình với một đại gia hơn nhiều tuổi. Hiện tại, người đẹp có cuộc sống rất sung túc bên ông xã và con trai Cầu Cầu tại một biệt phủ ngay Bắc Kinh.

Vương Diễm (thứ hai từ trái qua) cùng các diễn viên trong đoàn “Hoàn Châu Cách cách” chụp ảnh lưu niệm ở hậu trường.

Theo Ngoisao.net