Thể thao quốc tế

Chủ tịch Juventus sẵn sàng giúp C. Ronaldo trong vụ kiện hiếp dâm

Ông Andrea Agnelli tin tưởng CR7 vô tội trong cáo buộc hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga.

Chủ tịch Juventus Andrea Agnelli trò chuyện cùng C. Ronaldo. Ảnh: JF.

“Khi có một vấn đề gì đó xảy ra với ai đó tôi thường nhìn vào mắt họ, đưa ra những câu hỏi trực tiếp và tự mình đánh giá. Tôi đã nói chuyện với Cristiano về vụ việc này. Phản ứng của anh ấy trong những ngày vừa qua cho tôi thấy rằng cảm nhận ban đầu của mình là chính xác.

Đây là việc cá nhân nhưng tôi nói với anh ấy rằng cánh cửa phòng tôi và cánh cửa Juventus luôn mở rộng để giúp đỡ anh ấy khi cần thiết. Chúng tôi ủng hộ Cristiano cũng như tất cả nhân viên nam và nữ khác tại Juventus, khi họ cần và khi chúng tôi tin tưởng tằng họ hành xử đúng”, ông Andrea Agnelli – Chủ tịch Juventus trả lời giới truyền thông về quan điểm của CLB với vụ C. Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm Kathryn Mayorga.

Theo tiết lộ của tạp chí Spiegel (Đức), C. Ronaldo cưỡng bức cựu người mẫu Kathryn Mayorga trong một khách sạn ở Las Vegas năm 2009. Siêu sao người Bồ Đào Nha sau đó phải chi ra 375.000 USD để đổi lấy sự im lặng từ cô nàng. Tháng trước, cảnh sát Las Vegas phải cho điều tra lại vụ việc sau khi có đơn kiện từ Kathryn.

Cách đây ít ngày, trong lần trở lại Manchester khi Juventus làm khách của MU ở vòng bảng Champions League, C. Ronaldo cũng bị giới truyền thông đặt nhiều câu hỏi liên quan tới vụ hiếp dâm. Siêu sao người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi đang rất hạnh phúc. Chúng tôi đã nói rõ chuyện này từ cách đây hai tuần. Tôi không nói dối. Các luật sư của tôi đều rất tự tin và tôi cũng vậy. Điều quan trọng nhất là tôi đang tận hưởng cuộc sống và đá bóng. Những điều còn lại, tôi đã có người lo. Tất nhiên, sự thật luôn đứng hàng dầu. Tôi đang rất ổn”.

Theo Minh Khang/Ngoisao.net