Đẹp Tiêu điểm giải trí

Khoảnh khắc đẹp và xúc động trong hôn lễ của Á hậu Thúy Vân

Tối 25/7, Á hậu Thúy Vân và doanh nhân Nhật Vũ tổ chức lễ cưới ở một khách sạn 5 sao tại quận 1, TP Hồ Chí Minh. Đồng thời, trong lễ cưới Thúy Vân cũng chính thức xác nhận tin đang mang thai sau một thời gian dư luận đồn đoán.

Ngày 25/7 là ngày Á hậu Thúy Vân và doanh nhân Nhật Vũ chính thức trở thành vợ chồng sau một thời gian hẹn hò. Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức tại một khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất ở quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Cũng như nhiều cặp đôi nổi tiếng khác, đám cưới của Thúy Vân và Nhật Vũ đặc biệt siết chặt an ninh, nhiều lớp bảo vệ và không cho phép truyền thông tác nghiệp bên trong.


Cô dâu Thúy Vân rạng rỡ tiến lên lễ đường.
Cô dâu chú rể hạnh phúc rót rượu cưới.
Thúy Vân trao nhẫn cưới cho chồng.

Lễ cưới có khoảng 250 khách mời, trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng như Hương Giang, Trương Ngọc Ánh, Kỳ Duyên, Khánh Vân, Thu Hằng…

Dàn phù dâu trong ngày trọng đại của cô gồm Khánh Vân, Thùy Dung, Tam Triều Dâng và Khánh Ngân. Dàn phụ rễ bên Hoàng Nhật gồm nhiếp ảnh gia Nhân Phan, diễn viên Hiếu Nguyễn, em trai Thuý Vân, diễn viên Anh Dũng.

Phần đặc biệt của tiệc cưới được cô dâu Thúy Vân và chú rể Hoàng Nhật giữ bí mật đến phút chót, kể cả với êkíp. Sau khi khách dùng tiệc xong, khoảng 21h, Thúy Vân đại diện hai vợ chồng công bố tin họ đang chuẩn bị chào đón con đầu lòng là một bé trai, sức khỏe hai mẹ con đều tốt. Cô giữ kín thông tin này những tháng qua để tự công bố cùng những người thân thiết nhất.

Vợ chồng Á hậu Thúy Vân tiết lộ thông tin mang bầu bé trai vào cuối tiệc cưới.

Mẹ chồng á hậu xúc động nói: “Mẹ sẽ dành mọi thời gian để chăm sóc cho gia đình nhỏ của con, nhất là cháu nội của mẹ”.

Còn mẹ ruột cô dâu chia sẻ: “Cách đây 27 năm mẹ đón Vân ra đời. Bây giờ mẹ giao con gái cho Nhật. Mong con yêu thương và đi cùng em đến suốt cuộc đời”.

Bố mẹ hai bên ủng hộ nhiệt tình cho quyết định có con của họ. Mẹ chồng Thúy Vân còn giục các con cưới sớm.

Sau khi hai bên gia đình nhận sự chúc phúc từ bạn bè, họ hàng, cô dâu thực hiện màn tung hoa và bốc thăm trúng thưởng trên sân khấu.

Chuyện tình của cô dâu – chú rể đã trở thành chủ đề quan tâm của truyền thông lẫn người hâm mộ trong nhiều tháng qua, nay đã đánh dấu bằng một hôn lễ suôn sẻ, thành công và mở ra một tương lai mới đầy tươi sáng cho cả hai.

Năm 2015, Thúy Vân thi Hoa hậu Quốc tế và trở thành á hậu 3. Năm 2019, cô trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Hiện, cô là sinh viên ngành truyền thông tại một đại học quốc tế ở TP HCM. Ngoài công việc chính là dẫn chương trình, cô điều hành một công ty riêng. Thúy Vân có kỹ năng ca hát, chơi piano, diễn xuất… Thúy Vân và Nhật Vũ hẹn hò gần một năm, được hai bên gia đình ủng hộ. Chồng cô sinh năm 1983, sống ở TP HCM, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, bất động sản. Ông ngoại anh là giáo sư, nhà ngoại giao Hoàng Minh Giám.