Đẹp

Khoe ảnh gợi cảm, Cao Thái Hà vẫn khẳng định thích hình ảnh gái ngoan

Tháng 4 hàng năm là sinh nhật của Cao Thái Hà. Trong những dịp đặc biệt này, cô đều tạo cho mình dấu ấn riêng đáng nhớ.

Với sinh nhật năm nay, Cao Thái Hà cùng ekip ra Phú Quốc chụp ảnh áo tắm. Lý giải điều này, Cao Thái Hà chia sẻ khoảng thời gian trẻ của cô không còn quá dài, thế nên cô mong muốn lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất khi mình còn con gái. Cạnh đó, đây là khi Cao Thái Hà tự tin nhất vào hình thể sau thời gian miệt mài gym và ăn kiêng.

Theo Cao Thái Hà, phụ nữ đẹp nhất ở độ tuổi 25 đến 30. Khoảng thời gian này, họ chín muồi về nhan sắc và biết tạo dựng chổ đứng an toàn trong sự nghiệp. Bản thân Cao Thái Hà sau 5 năm và showbiz, biết tự tạo chon mình bức tường thành đủ an toàn và sự nghiệp diễn xuất chắc chắn để tự chủ về kinh tế. Ngoài ra, đủ bản lĩnh vững vàng để bước qua ồn ào giới giải trí.

Nói về việc đón tuổi mới giữa những ồn ào làng giải trí đang diễn ra, Cao Thái Hà cho biết mình bớt vui đi nhiều: “Thực ra mà nói, làm nghệ sĩ dù quan tâm hay không thì những ồn ào làng giải trí vẫn đập vào mắt mỗi ngày. Hà chỉ mong mỗi ngày thức dậy được nghe những thông tin tích cực, những hình ảnh nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất định đế công chúng và tạo nên những giá trị tốt đẹp. Còn những lùm xùm, ồn ào nào đó là đời sống cá nhân nên giữ lại vì nghệ sĩ không thể mãi là mồi câu cho dư luận. Riêng cá nhân Hà, chỉ cần bước sang tuổi mới công việc ổn định, không dính phải bất cứ scandal nào và mãi mãi là người đẹp có khả năng diễn xuất tốt trong lòng khán giả là quá đủ. hà hiểu mình không đủ sức để chịu điều tiếng, nên bình an là thứ quan trọng nhất”.

Trong ngày sinh nhật năm nay, nữ diễn viên họ Cao dành trọn thời gian bên bạn bè. Cô chủ động tạo bữa tiệc nhỏ nhằm có những khoảng thời gian nhỏ ấm cùng và gần gũi nhất. Sinh nhật năm nay không có bố bên cạnh, Cao Thái Hà tiết lộ lòng thấy trống trãi song vẫn tin bố luôn bên cạnh chở che và thầm chúc con gái có cuộc sống trọn vẹn.

Photo: AT
Hiến Tửu